"Thắt lưng buộc bụng", Sir Ratcliffe nói không với dàn WAGs M.U

19:13 Thứ ba 14/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo The Sun, dàn WAGs Manchester United đang đối mặt với việc phải tự trả tiền mua vé xem trận chung kết FA Cup.

Đội bóng của Erik ten Hag sẽ gặp Manchester City tại Wembley vào ngày 25 tháng 5. Đối với những trận đấu lớn trước đây, Quỷ đỏ đã chi trả những khoản chi phí đi lại, ăn ở và thậm chí cả tiệc tùng xa hoa cho bạn gái và thành viên gia đình của các cầu thủ.

Nhưng điều đó hiện đang thay đổi dưới thời Sir Jim Ratcliffe. Ông quyết tâm cắt giảm chi phí tại Old Trafford, đã cam kết sẽ "tiêu tiền của câu lạc bộ một cách hiệu quả" trong một email gửi toàn công ty. Hiện có những lo ngại rằng Ratcliffe chuẩn bị đưa ra một thời kỳ "thắt lưng buộc bụng" tại Man United do khoản nợ ròng lên tới 710 triệu bảng.

Nhân viên M.U than trời vì Sir Jim Ratcliffe - Bóng Đá

 Ratcliffe sẽ không phung phí tiền bạc.

Mỗi 1.100 nhân viên của Man Utd sẽ nhận được 1  vé xem trận chung kết FA Cup miễn phí. Nhưng họ sẽ phải đóng góp 20 bảng cho việc đi lại bằng xe khách. Trong khi đó, các nàng Wags của Man United sẽ phải tự trả tiền vé và di chuyển đến Wembley.

Cựu đội trưởng Harry Maguire có thể sẽ phải sắp xếp ít nhất 8 vé; phục vụ cho vợ anh là Fern, bố mẹ Alan và Zoe, các anh chị em Laurence và Joe, cùng các con Lillie Saint và Piper Rose. Nhiều người khác cũng tương tự.

Thanh Vũ | 18:15 14/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục