Robbie Lawler muốn đẩy mạnh việc 'làm sạch' UFC

14:46 Thứ ba 10/02/2015

(TinTheThao.com.vn) - Trong một tuyên bố mới đây, đương kim vô địch Robbie Lawler khẳng định đã đến lúc UFC cần đẩy mạnh việc kiểm tra chất cấm đối với các võ sĩ.

  

Năm 2015 chưa qua được bao lâu, nhưng UFC đã liên tục nhận phải hai cú sốc cực lớn, khi nhà đương kim vô địch hạng cân Light Heavyweight - Jon Jones và tượng đài sống của làng MMA thế giới - Anderson Silva đều đã không thể vượt qua được những buổi kiểm tra chất cấm của NSAC (Ủy ban thể thao bang Nevada).

Theo kết quả mà NSAC đưa ra, thì Jon Jones bị phát hiện dương tính với ma túy, trong khi trường hợp của Anderson Silva là chất Drostanolone, một chất tăng trưởng cơ bắp bị cấm sử dụng trong thể thao.

Trước sự việc này, đương kim vô địch hạng cân welterweight - Robbie Lawler đã bức xúc cho biết: "Tôi thật sự rất sốc với những thông tin này. Điều đó rõ ràng là không tốt cho thể thao."

"Hy vọng rằng mọi người đều có thể nhận thức được điều này, và không phải ai cũng thực hiện điều đó. Theo tôi, những đợt kiểm tra như thế cần phải được tiến hành một cách thường xuyên hơn."

Nguồn:
Xú | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục