Real Madrid coi như có bản hợp đồng mới

13:26 Thứ hai 06/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnKý giả Matteo Moretto thuộc Relevo xác nhận Real Madrid gần như đạt thỏa thuận với ngôi sao quan trọng.

Real Madrid đang tạm dừng mọi cuộc đàm phán hợp đồng cho đến cuối mùa giải khi họ tập trung vào việc giành chức vô địch UEFA Champions League. Với việc vừa vô địch La Liga, điều đó có thể thay đổi.

Hàng loạt tên tuổi giàu kinh nghiệm sắp hết hợp đồng với Real Madrid khi Carlo Ancelotti phải đối mặt với một số quyết định quan trọng. Nacho Fernandez lẫn Luka Modric được cho là sẽ ra đi vào mùa hè này và câu chuyện tương lai của Lucas Vazquez đang chiếm sự chú ý truyền thông.

Ngôi sao kỳ cựu sắp đồng ý gia hạn với Real Madrid - Bóng Đá

 Real sẽ ký thêm một năm hợp đồng với Vazquez.

Ancelotti muốn giữ Vazquez thêm ít nhất một năm nữa thay vì để ngôi sao Tây Ban Nha ra đi. Theo thông tin mới nhất từ Matteo Moretto thuộc Relevo, cả hai bên đều muốn tiếp tục kéo dài mối lương duyên của mình trong bối cảnh Vazquez đã thể hiện giá trị vào những tuần gần đây.

Vazquez sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 7, nhưng anh đã sẵn sàng cho mùa giải thứ 10 ở đội một Real Madrid vì bản hợp đồng mới gần như hoàn tất. Anh là một phương án đá hậu vệ phải hữu dụng bên cạnh Dani Carvajal.

Lữ Phong | 12:28 06/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục