Southgate: "Cậu ấy muốn thế chỗ Kroos và Modric"

10:56 Thứ sáu 17/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với L'Equipe, HLV Gareth Southgate đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cậu học trò của mình.

 Theo nhận định từ HLV Gareth Southgate, Jude Bellingham có thể học hỏi từ Toni Kroos và Luka Modric, nhưng đồng thời, Bellingham cũng muốn lấy luôn vị thế của hai tiền vệ này trong đội hình Real Madrid. Southgate chia sẻ:

"Những cuộc trò chuyện mà tôi đã có với Bellingham đều nói về một thực tế là cậu ấy hiện đang sống trong một thế giới khác. Bellingham vẫn còn rất trẻ, nhưng cậu ấy đang xử lý mọi thứ rất tốt. Nhưng, Bellingham không thể sống như một chàng trai 20 tuổi có thể đi bất cứ nơi nào mình muốn và làm bất cứ điều gì mình muốn."

Gareth Southgate

 Southgate tán dương Bellingham. 

"Tôi đã chơi bóng cùng với David Beckham, người cũng đã sống ở một thế giới khác. Còn bây giờ là thế giới của Bellingham."

"Nó thể hiện qua cách Bellingham thi đấu. Cậu ấy rất tôn trọng những cầu thủ kinh nghiệm như Jordan Henderson và Harry Kane. Jude biết mình có thể học hỏi từ Kroos và Modric, nhưng đồng thời, cậu ấy cũng muốn thế chỗ họ."

Về phần Modric, hợp đồng của tiền vệ người Croatia sẽ hết hạn ngay sau khi mùa giải năm nay khép lại. Ở thời điểm hiện tại, Real vẫn chưa tổ chức đàm phán để gia hạn với ngôi sao này.

Huỳnh Phong | 09:58 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục