Vì sao đàm phán gia hạn của Tuchel với Bayern sụp đổ?

10:18 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnSky Sports Đức xác nhận lý do Thomas Tuchel vẫn quyết rời Bayern Munich sau quá trình thương thảo giữa đôi bên.

Trong cuộc họp báo trước vòng cuối Bundesliga, Thomas Tuchel xác nhận đã đàm phán với Bayern về việc ở lại. Song, đôi bên không thể đạt được thỏa thuận nào. Tuchel sẽ rời Bayern vào mùa hè tới mặc dù hợp đồng có thời hạn đến năm 2025 vẫn còn hiệu lực.

Theo thông tin Sky Sports Đức, Tuchel yêu cầu gia hạn hợp đồng đến năm 2026. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Bayern không muốn điều đó. Chính sự bất đồng quan điểm này khiến quá trình thương thảo đổ vỡ.

Vì sao đàm phán gia hạn của Tuchel với Bayern sụp đổ? - Bóng Đá

 Tuchel vẫn sẽ chia tay Bayern sau quá trình đàm phán.

Chia tay sân Allianz Arena, HLV 50 tuổi không muốn nghỉ ngơi và cảm thấy sẵn sàng cho thử thách mới. Luôn có những tin đồn về nhà cầm quân người Đức kỳ vọng trở lại Premier League. Ông đã từng dẫn dắt Chelsea, từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022.

Về phía Bayern, khi Tuchel ra đi, CLB đang gặp khó trong việc tìm người thay thế. Die Roten sẽ phải trả điều khoản giải phóng 12 triệu euro cho một trong những ứng cử viên hàng đầu là Roberto De Zerbi của Brighton.

Ngoài ra, có thông tin Bayern sẽ "nối lại tình xưa" với Hansi Flick.

Lữ Phong | 09:20 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục