Lưỡng lự tương lai, Ancelotti phá vỡ im lặng về Kroos và Modric

10:11 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ Diario Sport, HLV Carlo Ancelotti hết lời khen ngợi bộ đôi kỳ cựu Toni Kroos và Luka Modric.

Toni Kroos và Luka Modric đều kết thúc hợp đồng hiện tại với Real Madrid vào cuối tháng 6 này sau khi ký gia hạn vào mùa hè năm ngoái. Bộ đôi trước đây đã tuân theo mô hình câu lạc bộ là ký hợp đồng gia hạn một năm với các cầu thủ trên 30 tuổi.

Trong bối cảnh việc Carlo Ancelotti luân chuyển hàng tiền vệ của mình trong mùa giải hiện tại, năm 2024 có vẻ là sự kết thúc của một kỷ nguyên đối với ít nhất một trong những cặp đôi giàu kinh nghiệm. Kroos nhiều khả năng sẽ gia hạn hợp đồng trước khi hội quân với Đức tại EURO 2024, nhưng Modric dường như đang có ý định ra đi.

Carlo Ancelotti tiết lộ gợi ý về hợp đồng của Toni Kroos và Luka Modric - Bóng Đá

 Kroos có thể gia hạn với Real.

Nói về 2 cậu học trò, Ancelotti bày tỏ:

"Kroos là người rõ ràng và trung thực. Với dạng cầu thủ, ngoài việc mang quốc tịch Italia, tôi thích có chút gì đó của Đức".

"Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với Modric vì ngoài việc là một cầu thủ đẳng cấp, một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, cậu ấy còn là một con người tốt. Chúng tôi chưa bao giờ có vấn đề gì, và vẫn sẽ như vậy, bởi vì chúng tôi rất tôn trọng nhau".

Lữ Phong | 09:13 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục