Viral hình ảnh Arsenal tập dợt màn nâng cúp Premier League

10:29 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnDaily Mail chia sẻ khoảnh khắc người Arsenal đang luyện tập trao cúp Premier League trước vòng 38.

Nếu Manchester City mất điểm trên sân Etihad vào ngày mai và Arsenal giành chiến thắng, hiệu số bàn thắng bại vượt trội sẽ giúp đội bóng của Mikel Arteta giành chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004. Có vẻ như mọi tình huống đều đang được tính đến tại Emirates trước vòng cuối kịch tính.

Một đoạn video hiện đã xuất hiện trên mạng cho thấy các nhân viên của Arsenal đang luyện tập trao cúp. Câu lạc bộ đã giăng các biểu ngữ ghi 'Nhà vô địch Premier League' trên khắp sân, còn một sân khấu có logo Premier League đã được dựng lên ở vòng tròn trung tâm. 

Arsenal are seen REHEARSING their Premier League trophy presentation - as club staff shake hands and pretend to award medals - Bóng Đá

 Người Arsenal tập duyệt màn nâng cúp.

Chiếc cúp Premier League cũng có thể được nhìn thấy đứng trên bệ trên sân khấu. Một chiếc cúp tương tự sẽ ở Manchester vào cuối tuần này trong trường hợp Man City tiếp tục vô địch giải đấu. Có thể thấy các nhân viên đang xếp hàng và bước lên sân khấu, giống như những gì hàng loạt ngôi sao Arsenal sẽ làm để nhận huy chương của mình. 

Các thành viên của câu lạc bộ bắt tay nhau, trong đó một người xuất hiện để tặng huy chương giả cho những nhân vật còn lại. Nếu Arsenal thực sự lên ngôi, một cuộc diễu hành xe buýt mui trần sẽ diễn ra trên đường phố Islington vào thứ Hai, ngày 20 tháng 5.  

Lữ Phong | 09:31 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục