Cựu HLV Barca sắp đến Sevilla

09:15 Thứ sáu 17/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo báo cáo của ED, đội bóng xứ Andalusia sẽ không tiếp tục với người thuyền trưởng hiện tại sau mùa giải này.

Quique Sanchez Flores đã đến Sevilla vào tháng 12. Mặc dù đã cố gắng ổn định đội bóng trong vài tháng qua, thời gian gắn bó của ông sẽ không kéo dài quá hai trận đấu cuối cùng của mùa giải này.

Pimienta sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của Sevilla.

Theo báo cáo của ED, Sevilla quyết định không gia hạn hợp đồng với Quique khi giao kèo của ông sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Chiến lược gia 59 tuổi cũng đã chuẩn bị tâm thế cho việc ra đi và sẽ làm hết sức mình trong trận đấu cuối cùng với Barcelona tại Ramon Sanchez-Pizjuan.

Người thay thế Quique đã được lộ diện. Báo cáo cũng cho biết Garcia Pimienta của Las Palmas là ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản chiếc ghế nóng vào mùa hè. Cựu huấn luyện viên trưởng Barcelona B được Sevilla đánh giá cao nhờ lối chơi hấp dẫn cũng như khả năng dìu dắt các cầu thủ trẻ.

Pimienta sẽ là một sự bổ nhiệm rất hợp lý cho đội bóng xứ Andalusia, mặc dù chưa chắc rằng họ có thể thuyết phục Las Palmas thành công. Câu chuyện này sẽ là một đề tài đáng chú ý trong những tuần tới của giới thạo tin Tây Ban Nha.

Đăng Nguyễn | 08:17 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục