"Nữ hoàng" Rousey: Hạ 4 đối thủ chỉ 130 giây

10:23 Thứ năm 06/08/2015

Ronda Rousey gần như không thể bị đánh bại vào lúc này, khi cô đã chỉ mất có 130 giây để vượt qua 4 đối thủ gần nhất trong 4 lần bảo vệ đai vô địch UFC.

UFC 190 thu hút gần 20.000 khán giả có mặt tại nhà thi đấu HSBC Arena ở Rio de Janeiro, Brazil cũng như hàng chục triệu người xem trên toàn thế giới dõi theo trận đấu chính của show, trận tranh đai nữ hạng gà UFC giữa kẻ thách đấu Bethe Correia và nhà vô địch Ronda Rousey. Dù được sự ủng hộ của fan chủ nhà lẫn vào trận với sự tự tin cao độ, Correia không trụ nổi đến 1 phút trước Rousey.

Chiến thắng mới nhất của Ronda Rousey khẳng định vị thế bá chủ của cô trong làng MMA nữ thế giới. Đây đã là lần bảo vệ đai vô địch thứ 6 của Rousey ở UFC, trong đó có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp trong vòng chưa đầy 70 giây mỗi trận.

Những Correia (knock-out), Cat Zingano (đòn khóa), Alexis Davis (knock-out) và Sara McCann (knock-out kỹ thuật) đều đã lần lượt bị thúc thủ trước cựu VĐV judo này với tổng thời gian của 4 trận bảo vệ đai vô địch là 130 giây, tức 2 phút 10 giây, chưa đến một nửa một hiệp đấu ở UFC (5 phút).

  
Không ai ngăn nổi Ronda Rousey vào lúc này. Ảnh: Internet.

Câu hỏi cho UFC bây giờ là liệu họ có còn kẻ thách đấu mới nào nữa không, bởi Ronda Rousey đã chinh phục hầu hết mọi ứng viên sáng giá nhất.

UFC mới đây đã ký hợp đồng với một nữ ngôi sao đang lên khác của MMA, Cristiane Justino (hay biết đến nhiều hơn dưới cái tên “Cris Cyborg”). Cyborg rất có thể sẽ tạo ra một thách thức khó hơn nhiều cho Rousey (Cyborg và Rousey đã từng đoạt đai vô địch nữ ở tổ chức Strikeforce trước khi họ chuyển sang UFC), nhưng với phong độ hiện tại của Rousey thì khó lòng tin được khả năng chiến thắng của Cyborg.

Nguồn: Motthegioi.vn
Hoàng Quân | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục