"Messi thất vọng ra mặt khi đánh rơi chiến thắng"

16:12 Thứ sáu 15/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Tata Martino hé lộ khao khát giành thắng lợi mãnh liệt của Lionel Messi, bất chấp việc bản thân đã no nê danh hiệu.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Athletic, HLV Tata Martino hé lộ khao khát giành thắng lợi mãnh liệt của Lionel Messi, bất chấp việc bản thân đã no nê danh hiệu.

Messi thất vọng ra mặt sau trận hòa không bàn thắng trước Nashville. Tôi phải nói với anh ấy: 'Đừng lo lắng, chúng ta không bắt buộc trận nào cũng phải thắng. Đội bóng không muốn hòa và phải tiếp tục tìm cách tiến bộ hơn.’

 Ở tuổi 36, Messi vẫn khao khát chiến thắng.

Messi khi đó như thể chúng tôi vừa thua trận vậy. Chúng tôi vẫn đang cố gắng để tập thể trở nên tốt hơn, nhưng Messi luôn khao khát chiến thắng và rất khó để thay đổi tâm lý đó. Tôi cũng không bao giờ muốn thay đổi tâm lý đó. Đó là chất xúc tác tốt.”

Chiến lược gia người Argentina cho biết thêm với đẳng cấp của Messi, anh được phép tự do chơi bóng trong sơ đồ thi đấu.

"Chúng tôi không bao giờ thảo luận về vai trò của Messi. Điều Messi cần là có khoảng không để chơi bóng. Toàn đội cần tận dụng những gì Messi tạo ra, không tạo ra giới hạn nào dành cho cậu ấy. Tôi nghĩ tuyển Argentina cũng dùng công thức này để thành công", HLV trưởng Inter Miami nói thêm.

Theo kế hoạch, Inter Miami sẽ làm khách trước Atalanta United vào rạng sáng 17/09 tới đây. Khả năng Messi đá chính là bỏ ngỏ, khi siêu sao Argentina vừa hoàn thành nghĩa vụ với ĐTQG.

Bảo Bảo | 15:14 15/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục