Man Utd chốt giá bán Sancho

06:04 Thứ bảy 04/05/2024 | 2

TinTheThao.com.vnNhà báo Ben Jacobs đưa tin Manchester United muốn khoảng 50 triệu bảng để tống khứ Jadon Sancho trong mùa hè tới.

Jadon Sancho trở lại Borussia Dortmund vào tháng 1 vừa qua theo dạng cho mượn sau khi có những mâu thuẫn không thể hàn gắn với HLV Erik Ten Hag. Tại Đức, anh đã lấy lại phong độ, với thành tích ghi 3 bàn thắng và 2 đường kiến tạo sau 17 lần ra sân cho gã khổng lồ Bundesliga.

Manchester United set £50 million price tag for Jadon Sancho Sale - Bóng Đá

 Sancho đang hạnh phúc ở Dortmund.

Nhà báo Ben Jacobs đưa tin, Man Utd muốn khoảng 50 triệu bảng cho chữ ký của Sancho trong mùa hè tới. Quỷ đỏ đã trả một khoản tiền đáng kinh ngạc 72,9 triệu bảng cho Dortmund để có được sự phục vụ của anh vào năm 2021. Điều này có nghĩa là Man Utd sẽ phải chịu khoản lỗ hơn 20 triệu bảng trong thương vụ này.

Tuy nhiên, nếu Ten Hag vẫn còn là HLV trưởng Man Utd, câu chuyện này tất yếu phải xảy ra bởi lợi ích của tập thể cần được đặt lên trên hết.

Sancho có hai lựa chọn để trở lại Old Trafford và thi đấu thường xuyên. Đầu tiên, anh phải xin lỗi Ten Hag. Thứ hai, nếu INEOS quyết định thuê một HLV mới, Sancho có thể im lặng và chờ đợi những thay đổi sẽ tới trong mùa hè.

Ngọa Long | 05:06 04/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục