Mạc Hồng Quân khó đá chính trận gặp U23 Myanmar

09:16 Thứ ba 11/06/2013

Nhiều cầu thủ bị chấn thương nên đội hình U23 Việt Nam xuất trận chiều mai (11/6) có nhiều xáo trộn so với trận đấu Kashima Antlers.

Khả năng ra sân của tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân còn bỏ ngỏ. Ảnh: Đức Đồng.

Trong buổi tập làm quen ánh sáng sân Thống Nhất tối 10/6, đội U23 Việt Nam vẫn còn nhiều cầu thủ chấn thương. Thủ môn Bửu Ngọc không tham gia tập luyện. Văn Thắng, Văn Quyết chủ yếu chạy bộ.

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Với tình hình chấn thương nhiều, tôi sẽ có nhiều xáo trộn trong đội hình. Văn Thắng chắc chắn sẽ không xuất trận vì chấn thương. Văn Quyết phải chờ đến trưa mai mới biết có thể ra sân hay không. Trong khi đó, Mạc Hồng Quân cũng chưa chắc đá chính vì đau gót achilles. Tuy vậy, tôi đang có nhiều cầu thủ để thay thế”.

Thủ môn Bửu Ngọc đau lưng nên nhiều khả năng Nguyên Mạnh sẽ được xung trận. Nhìn vào cách chia đội hình đá tập chiều nay, có thể thấy đội hình xuất phát ông Phúc sẽ sử dụng chiều mai. Theo đó, hậu vệ Đình Hoàng sẽ đá từ đầu. Cặp trung vệ Thanh Hào - Mạnh Hùng tiếp tục được HLV Hoàng Văn Phúc tin tưởng. Ở tuyến trên, tài năng trẻ Phi Sơn dù tiến bộ nhưng khả năng ra sân đá chính vẫn chưa rõ ràng. Anh được ban huấn luyện xem như con bài chiến thuật để sử dụng khi cần tạo sự đột biến. Hà Minh Tuấn sẽ đá cao nhất. Ở tuyến tiền vệ, Hoàng Thiên, Huy Hùng tiếp tục xuất trận trong khi Danh Ngọc nhiều khả năng được xếp vào đội hình ra sân.

Kyi Lin (áo đỏ) là ngòi nổ quan trọng trong lối chơi của U23 Myanmar. Ảnh: Đức Đồng.

Đánh giá cao thể lực của cầu thủ U23 Myanmar, ông Phúc cũng xác định những ngòi nổ chính của đội bạn: “Theo những gì tôi biết thời gian qua, họ có Kyi Lin và Ko Ko Chit hết sức nguy hiểm”.

Trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam - U23 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 11/6 trên sân Thống Nhất.

Nguồn:
Đức Đồng | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục