Không bắt tay HLV Indonesia, thầy Park nói gì?

21:58 Thứ sáu 06/01/2023

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Hàn Quốc đã không bắt tay vị thuyền trưởng đồng hương sau cuộc thư hùng trên sân Bung Karno.

 

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận hòa của tuyển Việt Nam trước Indonesia, khi được hỏi về lý do không bắt tay HLV Shin Tae-yong, HLV Park Hang-seo cho biết:

"Tại sao lại hỏi tôi vấn đề về quan hệ cá nhân vào hôm nay? Mối quan hệ giữa tôi và HLV Shin Tae Yong có hơi bất tiện để nói ra."

HLV Park không bắt tay - Bóng Đá

 Ông Park không đưa ra lý do cụ thể. Ảnh: 24h.

Thay vì 19h30 như kế hoạch, cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Indonesia đã bị dời xuống 16h30. Hiển nhiên, ít nhiều thì điều này cũng đã ảnh hưởng trực tiếp đến tuyển Việt Nam, bởi toàn bộ trận đấu trước đó của chúng ta đều đã diễn ra trong khung giờ muộn.

Trao đổi về vấn đề kể trên và đồng thời là kế hoạch cho trận lượt về, thầy Park chia sẻ thêm:

"Theo kế hoạch ban đầu, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30 nhưng phải đổi giờ do tình hình nước sở tại. Tất nhiên, hai đội đều lâm vào hoàn cảnh giống nhau nên tôi không đưa ra đánh giá về sự thay đổi này."

"Còn về kế hoạch trước trận lượt về, toàn đội sẽ đáp chuyến bay xuống TP.HCM vào 2h ngày mai rồi trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu."

Huỳnh Phong | 21:28 06/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục