John Barnes: Thật nực cười khi so sánh Bellingham với Gerrard, Lampard

15:56 Thứ bảy 26/11/2022

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Chelsea, John Barnes cho rằng những lời tâng bốc quá sớm có thể làm hại sự nghiệp đang lên của Jude Bellingham.

 

Jude Bellingham năm nay mới 19 tuổi, đã khẳng định mình là một ngôi sao đầy triển vọng tại Bundesliga lẫn Champions League cho Borussia Dortmund mùa này. Tiền vệ này thật sự toàn diện và luôn biết cách tỏa sáng đúng lúc. Anh cũng là trụ cột của Anh ở World Cup năm nay, chơi cực tốt trong chiến thắng 6-2 của Tam sư trước Iran ngày khai màn.

Jude Bellingham comparisons to Chelsea legend are ‘stupid’ and ‘ridiculous’, says John Barnes - Bóng Đá

 Bellingham có một tiềm năng to lớn.

Đã có nhiều ý kiến so sánh Bellingham với những tiền vệ hàng đầu nước Anh một thời như Paul Scholes, Steven Gerrard hay Frank Lampard. Nhưng John Barnes đã phản đối.

Huyền thoại Chelsea lên tiếng: "Thật ngốc nghếch, những so sánh giữa Jude Bellingham với Steven Gerrard hoặc Frank Lampard thật nực cười.

Chúng ta đã làm điều tương tự với Theo Walcott. Đó là lý do tại sao tôi thích cậu ấy ở Đức. Nó cho phép cậu ấy phát triển với sự khiêm tốn. Ở Anh, chúng ta quá coi trọng việc các cầu thủ trẻ giỏi như thế nào, trong khi thực sự họ chẳng làm được gì cả.

Jude Bellingham có tiềm năng lớn. Cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ tuyệt vời nhưng nếu chúng ta bắt đầu gây áp lực, khi nói về những gì Steven Gerrard đã làm trong 15 năm để nói rằng Jude giỏi hơn?

Không phải tự nhiên cậu ấy sẽ trở thành Lionel Messi vì những gì cậu ấy làm được tại World Cup. Cậu ấy không đột nhiên trở thành cầu thủ hay nhất thế giới."

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 15:26 26/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục