Jhenny Andrade - nàng “Ring girl” nóng bỏng cuồng Neymar

17:37 Thứ hai 09/04/2018

Jhenny Andrade là “Ring girl” nóng bỏng xứ Samba. Khá dễ hiểu khi cô xem Neymar, biểu tượng bóng đá lớn của đất nước này là thần tượng.

Jhenny Andrade là một ring girl (cô gái cầm tấm bảng trong các trận boxing, kickboxing hay võ thuật hỗn hợp) cho các sàn võ ở Mỹ. Người đẹp Brazil này rất ái mộ Neymar và luôn tìm mọi cách để thể hiện tình cảm với tiền đạo của PSG.

 - Bóng Đá

 

Sau khi chia tay Bruna Marquezine vào hè 2014, Neymar đã cặp kè với không ít chân dài. Rất có thể Jhenny Andrade là một trong số đó. Những hình ảnh 2 người hẹn hò cũng đã được các phóng viên ghi lại.

Mối quan hệ giữa Neymar và “ring girl” nóng bỏng bắt đầu từ hè năm 2015. Khi đó, Neymar từng ghé thăm Jhenny Andrade và cùng người đẹp trải qua bữa tiệc trong một bể bơi. Ngay sau đó Neymar và Jhenny Andrade đã đăng tải hàng loạt ảnh 2 người vui vẻ bên nhau trên Instagram.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Neymar thật may mắn khi có một fan cuồng nóng bỏng như Jhenny Andrade.

Jhenny Andrade sinh năm 1992 tại Brazil. Mọi người gọi cô là “búp bê xinh đẹp”. Cô nàng 25 tuổi sở hữu mái tóc vàng cùng gương mặt sáng như gương.

Mỗi ngày nữ Ring girl nóng bỏng có vẻ đẹp như búp bê này đều đến phòng tập thể dục trước khi vào lớp Muay. Bởi vậy, cô nàng có thân hình nuột nà khiến vạn người mê. Jhenny Andrade thành danh khi lần đầu tiên làm MC cho một chương trình địa phương nói về quyền lợi cho trẻ em tại Brazil ở lứa tuổi thanh niên. Jhenny là một fan ruột của Neymar.

Phương Thư - BongDa.com.vn - TTVN | 11:21 09/04/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục