HLV tạm quyền Pierre Sage lạc quan về khả năng trụ hạng của Lyon

10:44 Thứ sáu 08/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo GFFN, sau trận thua trước Olympique Marseille, HLV tạm quyền Pierre Sage vẫn tỏ ra lạc quan về cơ hội trụ hạng của Olympique Lyon.

Sau trận thua 0-3 trước Olympique Marseille thì Olympique Lyon vẫn đang đứng ở vị trí cuối bảng xếp hạng Ligue 1 với chỉ 1 chiến thắng trong 14 vòng đấu đã qua. Hiện tại, Lyon có được 7 điểm và chưa có đội bóng nào trong số 14 đội đã có tổng điểm thấp như vậy tránh được việc rớt hạng. Đội cuối cùng thoát khỏi cảnh xuống hạng với số điểm thấp như vậy ở giai đoạn này của mùa giải là Sete trong mùa giải 1947/1948.

Trước đó, Lyon đã sa thải HLV Laurent Blanc và Fabio Grosso để bổ nhiệm ông Pierre Sage làm HLV tạm thời cách đây một tuần trước khi tìm được vị thuyền trưởng mới. Ông Sage lạc quan chia sẻ sau trận thua trước Olympique: "Chỉ cần nhìn bảng xếp hạng để thấy chúng ta đang đối diện với nguy cơ thực sự. Nếu chúng ta từ bỏ ngay bây giờ, điều đó có nghĩa là không còn hy vọng và tôi không nghĩ rằng không còn hy vọng nữa."

PIERRE SAGE LẠC QUAN VỀ KHẢ NĂNG CỨU VỘ CỦA LYON MẶC DÙ TÌNH HÌNH DỮ DỘ - Bóng Đá

HLV tạm quyền Pierre Sage vẫn lạc quan trước tình hình của đội bóng.

Chắc chắn Lyon sẽ chi tiêu mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông để mang về những cầu thủ chất lượng hơn cho cuộc chiến trụ hạng sắp tới.

Mặc dù, DNCG là cơ quan giám sát tài chính của bóng đá Pháp đã cho phép đội bóng của HLV Sage sử dụng khoảng 50 triệu euro cho việc tuyển mộ tân binh nhưng trước tình trạng khó khăn của câu lạc bộ thì việc thuyết phục cầu thủ gia nhập vào giữa mùa giải là điều không hề dễ dàng.

 
Nguồn: | Copy Link
Tuấn Tú | 09:46 08/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục