HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam có nhiều đấu pháp cho World Cup

00:05 Thứ tư 07/06/2023

HLV Mai Đức Chung khẳng định, tuyển nữ Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK World Cup 2023.

Chiều 6/6, tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Frankfurt (Đức). HLV Mai Đức Chung cho biết điều kiện tập huấn tại đây thích hợp để các cầu thủ nâng cao thể lực, sẵn sàng cho lần đầu dự World Cup.

“Điều kiện ăn uống và thời tiết ở Đức rất tốt. Cũng giống như khi tập huấn tại Nhật Bản, tại đây chúng tôi có các trận đấu với quân xanh rất chất lượng. Bên cạnh đó, toàn đội tiếp tục nâng cao thể lực và kỹ chiến thuật. Tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị nhiều đấu pháp hướng tới VCK bóng đá nữ thế giới”, HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam cho biết.

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam có nhiều đấu pháp cho World Cup - Bóng Đá

HLV Mai Đức Chung tin tưởng chuyến tập huấn tại Đức giúp tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị tốt nhất cho World Cup.

"Trình độ của chúng ta chưa bằng với các đối thủ tại World Cup. Đây cũng là lần đầu tiên tham dự, vì thế chúng tôi giữ cho tinh thần cầu thủ được thoải mái nhưng cũng vẫn có những yêu cầu về chuyên môn.

Sau World Cup, tuyển nữ Việt Nam còn thi đấu Asiad và Vòng loại 2 Olympic Paris 2024. Đó cũng là mục tiêu của đội trong năm 2023. Chúng ta cần đi xa hơn nữa.

Những năm tiếp theo bóng đá Việt Nam cần dần dần tiến bộ lên, có những thành tích tốt hơn để đáp ứng được yêu cầu của lãnh đạo và kỳ vọng của người hâm mộ", HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh.

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam có nhiều đấu pháp cho World Cup - Bóng Đá

Tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Đức.

Buổi tập đầu tiên của tuyển nữ Việt Nam diễn ra trên SVĐ Sommerdamm Russelsheim, cách nơi đóng quân của đội 15 phút di chuyển bằng xe bus. BHL cho các cầu thủ rèn bài phối hợp, chiến thuật nhóm và các bài tập về tốc độ.

Tôi muốn vận động viên của chúng ta phối hợp nhanh trên 2/3 sân, đá phòng ngự chặt và phản công nhanh. Khi giành được bóng, chúng ta phải tấn công thật nhanh trên sân đối phương”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 23:29 06/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục