Hàng trăm võ sinh từ khắp nơi tề tựu dự Lễ kỉ niệm 50 năm sáng lập môn phái Thanh Long Võ Đạo

09:47 Thứ sáu 03/01/2020

Thanh Long Võ Đạo sáng ngày đầu năm 2020 đã đánh dấu hành trình nửa thế kỉ của mình bằng Lễ kỉ niệm 50 năm sáng lập môn phái được tổ chức long trọng, thu hút hàng trăm môn sinh từ khắp nơi tụ họp về.

Lễ kỉ niệm 50 năm sáng lập môn phái Thanh Long Võ Đạo được mở đầu bằng nghi thức dâng hương tại tổ đường để tỏ lòng thành kính, biết ơn đến các bậc tiền nhân. Từ rất sớm, hàng trăm môn sinh của Thanh Long Võ Đạo từ khắp nơi đã cùng nhau tề tựu để tham gia ngày lễ trọng đại của môn phái.

vt

 Các thế hệ môn sinh của Thanh Long Võ Đạo đã có mặt tại tổ đường từ rất sớm.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa – Chưởng môn phái Thanh Long Võ Đạo cùng nhiều vị đại võ sư, võ sư và hàng trăm môn sinh của môn phái. Ai nấy đều tỏ ra háo hức với buổi lễ quan trọng.

vt2

 Chưởng môn – Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hoà thắp hương tri ân những bậc tiền nhân.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần hân hoan, phấn khởi. Tại đây, Chưởng môn – Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa đã cùng các môn sinh của Thanh Long Võ Đạo ôn lại những thăng trầm, buồn vui trên hành trình nửa thế kỉ của môn phái. Trên hành trình đó, Thanh Long Võ Đạo đã ghi dấu ấn đậm nét, đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển chung của VCT Việt Nam ngày hôm nay. Khi nghe về những kỉ niệm, buồn vui suốt 50 năm qua, không ít những võ sư lớn tuổi tỏ ra xúc động.

vt3

 Hàng trăm môn sinh tề tựu tại Lễ kỉ niệm 50 năm sáng lập môn phái.

Để ghi nhận những đóng góp và nỗ lực trong việc phát triển môn phái của nhiều thế hệ, Chưởng môn phái Thanh Long Võ Đạo – Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa cũng đã trao giấy chứng nhận và phong đai Đại võ sư cho 10 võ sư. Đó là những người tâm huyết, luôn hết mình, tận tụy cống hiến để môn phái ngày càng đi lên.

vt4

 Chưởng môn – Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hoà

Cũng tại buổi lễ, Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa đã tổng kết những thành tựu mà Thanh Long Võ Đạo đã đạt được trong suốt 50 năm qua. Đồng thời, môn phái cũng đề ra phương hướng mới trên chặng đường phát triển tương lai.

vt5

 

Thanh Long Võ Đạo là môn phái được chính thức ra đời vào ngày 1/1/1970. Đến nay, môn phái đã có 50 năm tuổi đời. Trong hành trình nửa thế kỉ hội nhập cùng xã hội, Thanh Long Võ Đạo đã trải qua những hành trình khó khăn đầy chông gai. Với ý chí vượt khó, thầy Chưởng môn – Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa luôn kiên cường vượt qua những trở ngại, thách thức để thực hiện những đam mê võ thuật, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức cho các thế hệ.

vt6

 

Ngày nay, Thanh Long Võ Đạo đã có một vị trí vững chắc trong làng võ thuật Việt Nam cũng như lan tỏa đến nhiều nước trên thế giới. Với sự nhiệt huyết một lòng nghiên cứu phát triển cho nền võ học nước nhà, Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa cùng với các môn đồ Thanh Long Võ Đạo đã xây dựng một nền móng vững chắc, lưu lại nhiều dấu ấn và có những đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của VCT Việt Nam.

vt7

 

vt8

 

vt9

 

vt10

 

Hoài Phương | 09:44 03/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục