đội tuyển Xe đạp TP.HCM - các bài viết về đội tuyển Xe đạp TP.HCM, tin tức đội tuyển Xe đạp TP.HCM
Chia sẻ chủ đề
 • Chặng 2 giải xe đạp nữ Bình Dương 2022: Nguyễn Thị Thật tạo cách biệt ở giải áo xanh

  Chặng 2 giải xe đạp nữ Bình Dương 2022: Nguyễn Thị Thật tạo cách biệt ở giải áo xanh
  2 năm trước
  Ê kíp TP.HCM đã quyết tâm tranh chấp thứ hạng đồng đội khi tung sức ra kéo tốp đi đầu, nhưng mọi nỗ lực đã không thành khi bị tốp đông bắt lại khi chỉ còn cách đích đến hơn 100m, và tuyển thủ Nguyễn Thị Thật đã rút thắng trước tốp đông để tạo cách biệt ở giải áo xanh.
 • Đội tuyển Xe đạp TP.HCM có bạn đồng hành mới

  Đội tuyển Xe đạp TP.HCM có bạn đồng hành mới
  3 năm trước
  Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao TP.HCM đã công bố Công ty TNHH truyền thông VINAMA sẽ là đơn vị tài trợ cho tuyển Xe đạp TP. Hồ Chí Minh trong 3 năm.
 • Chặng 3 giải xe đạp đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 25: Ê kíp An Giang thay đổi áo vàng

  Chặng 3 giải xe đạp đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 25: Ê kíp An Giang thay đổi áo vàng
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 15/5, đoàn đua thi đấu chặng đua ngắn từ TP.Cao Lãnh đi TP.Long Xuyên dài 97 km. Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời-An Giang) đã rút thắng trước tay đua áo xanh Lê Văn Duẩn (VUS-TP.HCM) ngay tại đích đến, về nhất sau 2h21’08” - tốc độ trung bình 41,238 km/h, xếp hạng ba là Lê Nguyệt Minh (VUS-TP.HCM).
 • Giải xe đạp đường trường toàn quốc 2015 (ngày 6): Nỗ lực tuyệt vời của hai cựu tuyển thủ TP.HCM

  Giải xe đạp đường trường toàn quốc 2015 (ngày 6): Nỗ lực tuyệt vời của hai cựu tuyển thủ TP.HCM
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Với nỗ lực thi đấu của hai cựu tuyển thủ Lê Văn Duẩn và Mai Nguyễn Hưng đã đem về cho đoàn TP.HCM chiếc huy chương vàng đồng đội thứ ba tại nội dung đua đồng hành nam dài 152 km vào sáng 19/10 đi từ TP.Vũng Tàu qua Huyện Xuyên Mộc và quay về lại TP.Vũng Tàu.
 • Giải xe đạp Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015: Chờ các tuyển thủ trẻ lên tiếng

  Giải xe đạp Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015: Chờ các tuyển thủ trẻ lên tiếng
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giải xe đạp Đồng bằng Sông Cửu Long tranh cúp Tập đoàn Lộc Trời năm 2015 tranh sẽ khởi tranh vào sáng 14/8 tại TP.HCM với sự tham dự của 90 tay đua nam (18 đội) đến từ 9 đơn vị trên cả nước với tổng giải thưởng khoảng 260 triệu đồng.
 • Khai mạc giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng: Kịch tính

  Khai mạc giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng: Kịch tính
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 16 đã khai mạc vào sáng 19/7 tại TP.HCM với sự tham dự của 64 tay đua nữ thuộc các đơn vị: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ và ba đội nước ngoài Samyang (Hàn Quốc), Customs (Indonesia) và đội tuyển Thái Lan.
 • Trường Tài khát khao trở lại tuyển Việt Nam

  Trường Tài khát khao trở lại tuyển Việt Nam
  9 năm trước
  Trao đổi với chúng tôi, tân áo vàng Cúp truyền hình TP.HCM Nguyễn Trường Tài (đội VUS - TP.HCM) cho biết anh luôn khao khát được trở lại cống hiến cho tuyển xe đạp VN.
 • Tuyển xe đạp nam TP.HCM sẽ có tiền hỗ trợ từ tháng 2

  Tuyển xe đạp nam TP.HCM sẽ có tiền hỗ trợ từ tháng 2
  9 năm trước
  Ngày 10-1, phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM Mai Bá Hùng đã chủ trì cuộc gặp mặt các thành viên đội tuyển xe đạp nam TP.HCM để giải quyết khó khăn cho đội.
 • Đội tuyển xe đạp TPHCM: Nguy cơ tan rã

  Đội tuyển xe đạp TPHCM: Nguy cơ tan rã
  9 năm trước
  Không tìm được nhà tài trợ, xe đạp TPHCM có nguy cơ tan rã khi một số trụ cột chính thức xin nghỉ vì thu nhập thấp. Thậm chí các tay đua TPHCM đến bây giờ vẫn chưa biết có tham gia giải Bến Tre vào ngày 12-1 tới hay không vì kinh phí hạn hẹp.
 • Giải xe đạp nam toàn quốc Cúp Truyền hình Bến Tre 2014 (Chặng 2): TP.HCM vươn lên dẫn đầu

  Giải xe đạp nam toàn quốc Cúp Truyền hình Bến Tre 2014 (Chặng 2): TP.HCM vươn lên dẫn đầu
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 8/1, các tay đua bước vào thi đấu chặng 2 từ TP.Cần Thơ đi TP.Bạc Liêu dài 112 km, với sự tấn công của các ê kíp Quân Đội, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang nhưng tốp đi đầu này đã bị tốp đông do ê kíp TP.HCM kéo tốp bắt lại và tuyển thủ quốc gia Lê Văn Duẩn (Eximbank TP.HCM 1) đã rút thắng trước tốp đông, về nhất sau 2h 40’36” – tốc độ trung bình 41, 843 km/h.
 • Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương - Cúp Biwase lần 3: Tranh chấp quyết liệt

  Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương - Cúp Biwase lần 3: Tranh chấp quyết liệt
  1 thập kỉ trước
  Sáng 2/3, giải đã khai mạc ngay tại TP mới Bình Dương với sự tham dự của 55 tay đua thuộc 10 đội mạnh trong nước: Hà Nội, Hòa Bình, TP.HCM, Dược Domesco Đồng Tháp 1 và 2, Bảo vệ thực vật An Giang, Gạo Vĩnh Bình-AG, TP.Cần Thơ, Cấp thoát nước môi trường Bình Dương 1 và 2 cùng với đội tuyển Malaysia. Các đội sẽ thi đấu 7 chặng đi qua các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu và kết thúc tại Bình Dương vào ngày 8/3.
 • Đội tuyển xe đạp Việt Nam có tài trợ

  Đội tuyển xe đạp Việt Nam có tài trợ
  1 thập kỉ trước
  Sáng qua, tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng hỗ trợ tập luyện cho ĐT xe đạp Việt Nam giữa đại diện của Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia và Công ty ADC.
1