Đội tuyển xe đạp Việt Nam có tài trợ

07:17 Chủ nhật 16/09/2012

Sáng qua, tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng hỗ trợ tập luyện cho ĐT xe đạp Việt Nam giữa đại diện của Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia và Công ty ADC.

Theo hợp đồng ký kết, Công ty ADC sẽ hỗ trợ trang thiết bị gồm quần áo và một ôtô cho ĐT xe đạp QG trong quá trình tập luyện. Đây chính là hợp đồng tài trợ đầu tiên của ĐT xe đạp Việt Nam và có thời hạn 2 năm rưỡi.

ĐT xe đạp Việt Nam đã có nhà tài trợ mới. Ảnh: Quang Nhựt

Nói về hợp đồng này, ông Nguyễn Thành Lâm, Giám đốc Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 2 (TP.HCM), cho biết: “Với bản hợp đồng đầu tiên này, hy vọng trong tương lai ĐT xe đạp Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các doanh nghiệp. Nó có ý nghĩa nhằm góp phần bảo đảm an toàn trong quá trình tập luyện trên đường của các VĐV”.

Ông Đoàn Kim Phách, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn xe đạp-môtô thể thao Việt Nam cũng đánh giá cao thịnh tình của Công ty ADC: “Sự hỗ trợ của Công ty ADC là cần thiết và kịp thời, giúp các VĐV an tâm hơn trong quá trình tập luyện”.

Cũng trong buổi họp báo, BTC đã công bố lộ trình của giải đua xe đạp Tour of Vietnam diễn ra vào cuối năm. Tiền thân của giải đấu này chính là ADC-Cúp Truyền hình Vĩnh Long đã được tổ chức thành công vào năm ngoái. Và năm nay, BTC cùng với Liên đoàn xe đạp Việt Nam đã quyết định đưa giải đấu vào hệ thống thi đấu tour châu Á của Liên đoàn xe đạp thế giới UCI.

V.H | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục