Chính thức Thang Long Warriors tiếp tục có sự thay đổi ngoại binh

15:37 Thứ hai 18/07/2022

TinTheThao.com.vnVị trí ngoại binh của Thang Long Warriors đang để lại cho HLV Predrag Lukic nhiều nỗi lo về mặt chất lượng.

Trước đó, Thang Long Warriors đã tiến hành sự thay đổi ngoại binh khi chiêu mộ Miller Jr Raymond Edward để thay thế cho trung phong Arsenije Vuckovic thi đấu không như kỳ vọng. 

Tuy nhiên, đội chủ sân Tây Hồ vẫn chưa hài lòng với màn thể hiện của Raymond Edward và tiếp tục phải có sự điều chỉnh. Theo đó, "Các Chiến binh Khủng long" đã quyết định ký hợp đồng với tân binh Garrius De Marquise Holloman với hy vọng "big man" này có thể giúp đội bóng cải thiện phong độ trong thời gian tới. 

18-7-0

Thang Long Warriors công bố ngoại binh mới. Photo: VBA.  

Giới thiệu về ngoại binh mới của Thang Long Warriors, trang Fanpage của VBA có dòng miêu tả: "Garrius De Marquise Holloman - Cái tên sẽ thay thế Raymond Edward Miller JR trấn giữ khu vực dưới rổ của binh đoàn nửa đỏ Thủ đô. Liệu đây có là mảnh ghép quan trọng để giúp Thang Long Warriors tìm lại chiến thắng, đặc biệt là trước màn đối đầu Nha Trang Dolphins sắp tới đây?"

Hiện tại, Thang Long Warriors đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH VBA 2022, và còn cách vị trí tham dự Playoffs 1 trận thắng nữa. Tuy nhiên, họ đang có dấu hiệu thất thế trước Hanoi Buffaloes và Nha Trang Dolphins trong cuộc đua top 4, cũng như bị Saigon Heat cùng Hochiminh City Wings bỏ xa ở nhóm dẫn đầu. 

Chú thích: Theo điều 8.2 về Quy định thay thế vận động viên trong điều lệ Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam, đội bóng được tự do thay thế vận động viên ngoại trước hai phần ba (2/3) thời gian của vòng đấu bảng.

Phòng Huyền Linh - Theo Bongro24h.vn | 14:50 18/07/2022
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục