Hanoi Buffaloes công bố 2 cái tên quen thuộc

07:30 Chủ nhật 28/04/2024

TinTheThao.com.vnHanoi Buffaloes đã giới thiệu đến người hâm mộ 2 gương mặt sẽ sát cánh cùng CLB ở mùa bóng mới.

Là đội bóng thứ 3 tại VBA năm nay công bố danh sách bảo vệ cầu thủ, phía Hanoi Buffaloes đưa ra thông báo trên trang Fanpage khi cho biết: "Hanoi Buffaloes chính thức công bố các cầu thủ được bảo vệ tại VBA 2024 bao gồm Nguyễn Tiến Dương và Đinh Tiến Công.

Chắc hẳn các Farmers không còn xa lạ với hai “công thần” đã gắn bó với HNB từ những ngày đầu này, điều đặc biệt là hai gương mặt gạo cội nhà Trâu Thủ đô cũng chung dưới mái nhà PKKQ và đều sở hữu những thành tích vô cùng ấn tượng. Chúc hai anh “công phá” thành tích mùa giải năm nay và dẫn dắt đàn em Trâu Thủ đô tiến gần hơn với chức vô địch".

28-4

Tiến Công và Tiến Dương vẫn được Hanoi Buffaloes bảo vệ trong khi Tâm Đinh không được nhắc đến. Photo: VBA.

Là 2 gương mặt đã gắn bó với Hanoi Buffaloes xuyên suốt những mùa bóng qua, cả Đinh Tiến Công và Nguyễn Tiến Dương đều sở hữu kỹ năng phòng ngự tốt và sẵn sàng tỏa sáng khi CLB cần đến.

Cung cấp thông số về màn thể hiện ở mùa giải vừa rồi, phía VBA có bài viết trên trang Fanpage cho biết: "Bộ đôi công thần Đinh Tiến Công và Nguyễn Tiến Dương tiếp tục có lần thứ 4 liên tiếp được Hanoi Buffaloes bảo vệ.

Đinh Tiến Công (8.9 PPG - 2.4 RPG - 1.2 STPG - 58.7% FG). Nguyễn Tiến Dương (8.6 PPG - 1.8 APG - 1.6 STPG - 36.7% FG)".

Phòng Huyền Linh - theo Bongro24h.vn | 07:30 28/04/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục