Bản HĐ tiềm năng của M.U sẵn sàng theo Ten Hag tới OTF

06:57 Thứ năm 19/05/2022

TinTheThao.com.vnQuỷ đỏ hứa hẹn có sự bổ sung chất lượng ở vị trí chạy cánh sau mùa giải này.

 

Erik ten Hag đã bắt đầu làm việc với United vào tuần này. Vị HLV người Hà Lan đã tổ chức các cuộc đàm phán với ban lãnh đạo về những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng khi đang tìm cách vực dậy câu lạc bộ sau chiến dịch Premier League tồi tệ nhất từ trước đến nay.

Một số cầu thủ Ajax đã được liên hệ tới việc chuyển đến United bao gồm Antony, Jurrien Timber và Lisandro Martinez. Đáng chú ý, Antony được báo chí đồn đoán có khả năng cập bến sân Old Trafford cao nhất.

Antony sends message to Erik ten Hag ahead of potential Manchester United transfer - Bóng Đá

 Antony sẵn sàng theo chân Ten Hag khi cần.

Mới nhất, cầu thủ chạy cánh này chia sẻ: "Tôi muốn chúc Ten Hag những điều tốt đẹp nhất tại câu lạc bộ mới của ông ấy. Tôi cũng muốn cảm ơn ông ấy vì tất cả những gì đã dạy tôi. Tôi biết ơn tất cả các cơ hội và học hỏi mỗi ngày.

Hãy biết rằng tôi sẽ luôn sát cánh bên cạnh nếu ông ấy cần tôi."

Ten Hag đã làm việc với tuyển thủ Brazil trong hai mùa giải và cầu thủ chạy cánh này đã nhanh chóng tạo được ảnh hưởng sau khi chuyển đến từ Sao Paulo. Anh ghi 22 bàn thắng và có 20 đường kiến tạo trong 79 lần ra sân.

Trước đó, đích thân Ten Hag khẳng định: "Nếu Antony ra đi, đó là mất mát lớn cho Ajax. Họ không có ai trong đội hiện tại có thể đảm nhận vị trí của cậu ấy. Antony là cầu thủ đẳng cấp hàng đầu."

Tiểu Lam | 05:59 19/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục