Arsenal thăm dò khả năng chiêu mộ cựu thần đồng La Masia

18:58 Thứ ba 14/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo tờ SPORT, Giám đốc thể thao Arsenal, Edu “rất quan tâm” đến ngôi sao Xavi Simons của Paris Saint-Germain.

Barca, Bayern Munich và RB Leipzig cũng muốn ký hợp đồng với Xavi Simons, nhưng mức giá đắt đỏ của anh có thể bớt đi những đối thủ trên bàn đàm phán.

Arsenal chief Edu 'very interested' in unsettled £52m star with offer already submitted - Bóng Đá

 Simons liệu có đến Premier League thi đấu?

Simons là một hiện tượng trên mạng khi đang chơi bóng tại lò La Masia của Barca. Nhưng thay vì cố gắng chen chân vào đội một Barca, tiền vệ tấn công sinh ra ở Amsterdam đã đầu quân cho PSG. 

Mặc dù vài lần được chơi bóng cho PSG nhưng thời gian qua anh chủ yếu được cho mượn trong màu áo PSV Eindhoven mùa trước và mùa này là RB Leipzig.

Theo SPORT, RB Leipzig đã gửi lời đề nghị chính thức để mua đứt tiền vệ này nhưng PSG vẫn chưa đồng ý. PSG đã đưa mức giá 52 triệu bảng và Barca, một CLB khác đang quan tâm Simons, thì không đủ tài chính để theo đuổi.

Trong khi đó, các tuyển trạch viên tại Arsenal đã tiến cử Giám đốc Edu cầu thủ này. Pháo thủ có tiềm lực tài chính rất lớn và số tiền trên không thể làm khó họ. Chưa kể trong thời gian tới, Arsenal sẵn sàng đẩy đi những cầu thủ như Emile Smith Rowe, Reiss Nelson và Eddie Nketiah để tái đầu tư.

Ngọa Long | 18:28 14/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục