2 đại gia Serie A muốn có 'hàng thải' PSG

08:25 Thứ ba 14/05/2024

TinTheThao.com.vnGazzetta dello Sport báo cáo rằng hai đội bóng lớn của nước Ý đang muốn đem về cầu thủ bị thất sủng tại Parc des Princes.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa mở cửa nhưng một báo cáo đã tiết lộ những cầu thủ có thể bị nghi ngờ về tương lai với Paris Saint-Germain. Một trong số đó, Manuel Ugarte đã lên tiếng về những tin đồn. 

Ugarte có khởi đầu đầy hứa hẹn trong mùa giải đầu tiên ở PSG, gây ấn tượng từ rất sớm. Nhưng khi mùa bóng trôi đến những vòng đấu cuối, anh bắt đầu tụt dốc, chủ yếu chỉ ngồi dự bị hoặc ra sân với thời gian thi đấu hạn chế.

 - Bóng Đá

 Ugarte có thể đến nước Ý.

AC Milan và Juventus đều đang để mắt đến cầu thủ người Uruguay. Các đội bóng ở Serie A sẽ có thể đảm bảo cho anh có nhiều thời gian và cơ hội thi đấu hơn trên sân.

Hai đại diện Calcio đã nhận được một cú hích khi Gazzetta dello Sport báo cáo rằng Randal Kolo Muani và Ugarte có tên trong danh sách ra đi khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần. 

Sau trận thua 1-3 của PSG tại Parc des Princes, Ugarte đã trao đổi với Amazon Prime và thảo luận về tương lai của anh giữa những tin đồn chuyển nhượng.

“Chúng ta sẽ chờ xem,” Ugarte nói. “Tôi rất muốn [ở lại PSG]. Chúng ta sẽ phải xem. Hiện tại, tôi đang ở đây và tận hưởng giai đoạn cuối mùa giải.”

Đăng Nguyễn | 07:27 14/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục