Milan và Bologna đổi người

08:27 Thứ ba 14/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo TMW, hai đội bóng được dự Champions League năm sau của Serie A sẽ muốn có một thỏa thuận vẹn cả đôi đường.

Bologna đã giành được suất tham dự Champions League lần đầu tiên trong lịch sử. Họ đang bắt đầu đưa ra một số kế hoạch tân trang đội hình trong mùa hè.

Theo những gì được báo cáo bởi TMW, chiến dịch đầu tiên của đoàn quân Thiago Motta tại UCL sẽ giúp họ có thêm một chút ngân sách để chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng.

Nguồn Internet

 Saelemaekers có thể được Bologna mua đứt.

Tuy nhiên, nhiều cầu thủ chủ chốt của đội bóng đang lọt vào tầm ngắm của các CLB khác sau một mùa giải bất ngờ. Dù vậy, Giám đốc Giovanni Sartori và các cộng sự sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng Rossoblu được chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải sau.

Vì vậy, việc Bologna ký hợp đồng mua đứt với Alexis Saelemaekers gần như là điều hiển nhiên. Trong những tuần gần đây, anh đã có những đóng góp quan trọng.

Thỏa thuận với AC Milan bao gồm tùy chọn mua đứt trị giá 10 triệu euro và hợp đồng có thời hạn đến năm 2028 đã được chuẩn bị sẵn sàng cho cầu thủ người Bỉ. Theo nguồn tin, có khả năng Rossoneri sẽ sử dụng anh như một con bài để mặc cả trong cuộc đàm phán chiêu mộ tiền đạo Joshua Zirkzee.

Đăng Nguyễn | 07:29 14/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục