Antony phá vỡ im lặng trước thềm chung kết FA Cup

09:47 Thứ tư 01/05/2024

TinTheThao.com.vnAntony nói với tờ The Athletic rằng Man Utd phải cải thiện phong độ nếu muốn đánh bại Man City trong trận Chung kết FA Cup.

Man Utd chỉ còn bốn trận đấu ở Premier League và một trận Chung kết FA Cup trước khi mùa giải khép lại. Ở sân chơi Premier League, họ khó có cơ hội chen chân vào top 5 và dĩ nhiên mọi ánh mắt sẽ hướng về trận derby Manchester tại Wembley.

Antony breaks silence and sends clear message to his ‘critics’ amid Man Utd struggles, he doesn’t hold back - Bóng Đá

 Antony muốn Man Utd nỗ lực hơn.

Erik ten Hag rất muốn "rửa hận" sau thất bại ở trận Chung kết FA Cup mùa trước. Dẫu vậy, Antony cho rằng Man Utd phải cải thiện nhiều thứ nếu muốn đánh bại Man City. 

Anh gửi thông điệp đến các đồng đội: "Chúng tôi biết mình có một trận chung kết và chúng tôi muốn giành chiến thắng nhưng chúng tôi cần phải tiến bộ hơn để làm được điều đó".

"Chúng tôi vẫn còn 5 trận đấu và chúng tôi phải suy nghĩ từng trận một, để tiến bộ hơn và cố gắng tốt nhất để vào chung kết và giành chiến thắng," cầu thủ người Brazil nói thêm. 

Antony đến với Man Utd vào hè năm 2022 với mức giá 81,3 triệu bảng. Anh đã chơi rất hay tại Ajax dưới sự dẫn dắt của Ten Hag. Tuy nhiên, khi tái ngộ với người thầy ở Old Trafford, anh lại chơi không tốt và nhận về rất nhiều chỉ trích.

Ngọa Long | 09:17 01/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục