Không phải Rashford, Stelling chọn cầu thủ gây thất vọng nhất của M.U

18:57 Thứ ba 21/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnJeff Stelling đã tuyên bố rằng một cầu thủ của Manchester United là nỗi thất vọng lớn nhất ở Premier League mùa này.

Đội bóng của Erik ten Hag chắc chắn đã quen với một số lời chỉ trích đến với họ vào thời điểm này. Alan Shearer đã coi mùa giải của họ là một thảm họa, ngay cả khi nó vẫn có thể được cứu vãn bởi trận gặp Manchester City vào thứ Bảy.

Trận chung kết FA Cup có lẽ là cơ hội để Ten Hag cứu lấy công việc của mình trong bối cảnh tương lai của ông đang có nhiều suy đoán. Nhưng dù sao đi nữa, mùa hè này hứa hẹn sẽ có những thay đổi lớn ở Old Trafford, với một số cầu thủ dự kiến sẽ ra đi và đến.

Cả Raphael Varane và Anthony Martial đều đã tuyên bố rời đi, những động thái có vẻ hợp lý đối với câu lạc bộ.

Amrabat gây thất vọng ở M.U.

Jeff Stelling được giao nhiệm vụ chọn ra “nỗi thất vọng lớn nhất trong mùa giải” và đã đề cập đến Marcus Rashford cùng với Kalvin Phillips của Manchester City. Dù vậy, Jeff sau đó đã chọn Sofyan Amrabat là người kém cỏi nhất.

"Nỗi thất vọng lớn nhất trong mùa giải? Đây là một câu hỏi khó khăn, những cái tên rõ ràng là Marcus Rashford và Kalvin Phillips. Tôi có thể chọn Sofyan Amrabat, người từng là một ngôi sao trước khi đến Manchester United và tiếc là không làm được điều đó chút nào."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục