Timber: "Thật khó chấp nhận"

20:12 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Arsenal, Jurrien Timber đã có những chia sẻ đáng chú ý trong ngày trở lại sân cỏ.

Jurrien Timber thừa nhận, anh thực sự buồn bã khi Arsenal không thể lên ngôi vô địch Premier League, nhưng việc trở lại thi đấu sau nhiều tháng "dưỡng thương" cũng thực sự quan trọng.

Ngôi sao người Hà Lan chia sẻ:

“Tôi cảm thấy tốt sau nhiều tháng nỗ lực chăm chỉ, nhưng mặt khác, chúng tôi đã không trở thành nhà vô địch ngày hôm nay, và điều đó thật đáng buồn. Thật khó để chấp nhận."

Timber tái xuất sau nhiều tháng vắng mặt.

“Tôi chỉ muốn tiếp thêm năng lượng cho đội. Tỷ số khi ấy vẫn là 1-1, vẫn còn đủ cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu. Vì vậy, tôi đã cố gắng làm điều đó, cảm giác được trở lại thật tuyệt vời."

“Nó rất quan trọng. Tôi nghĩ, đó là một cảm giác khác biệt khi bạn đã không thi đấu một phút nào. Sau khi dính chấn thương ở trận đấu đầu tiên, rồi những chuyện đã xảy ra trong ngày hôm nay, việc được ra sân thi đấu dù chúng tôi không trở thành nhà vô địch cũng thực sự quan trọng, thật tuyệt khi bước vào mùa Hè với vài phút ra sân. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, nhưng đó chỉ là cảm giác của tôi thôi."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục