Haaland: "Giờ không phải lúc tập trung vào trận chung kết FA Cup"

19:13 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Manchester City, chân sút người Na Uy đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chức vô địch Premier League.

Erling Haaland thừa nhận, đây là lúc ăn mừng chức vô địch Premier League thứ tư liên tiếp của Manchester City thay vì tập trung vào trận chung kết FA Cup. Chân sút người Na Uy chia sẻ:

"Chúng tôi sẽ cố gắng giành cú đúp danh hiệu, nhưng hiện tại, tôi không tập trung vào điều đó."

“Tôi đang tập trung vào những gì chúng tôi vừa đạt được, và giờ là lúc tận hưởng nó. Vài ngày nữa, hãy bắt đầu tập trung vào FA Cup."

Haaland vẫn đang ăn mừng chức vô địch Premier League.

"Cảm giác thật tuyệt vời, thật tự hào và hạnh phúc. Đó là một cuộc đua gay gắt từ đầu đến cuối. Cần phải dành lời khen cho các đội khác, họ đã gây khó khăn cho chúng tôi."

“Thật không thể tin được, câu lạc bộ này thật đáng kinh ngạc. Không phải ai cũng hiểu việc giành được một danh hiệu khó đến mức nào, nhưng việc câu lạc bộ này giành được 4 chức vô địch liên tiếp là điều không thể tin được. Trở thành một phần của nó là điều không tưởng và tôi rất tự hào."

“Tôi đã ăn mừng cùng gia đình, bạn bè và tất nhiên là với cả câu lạc bộ. Danh hiệu này - năm thứ tư liên tiếp - là dành cho toàn thể câu lạc bộ."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục