Rio Ferdinand thúc giục Premier League xử lý Man City

18:32 Thứ ba 21/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnCựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand đã kêu gọi Premier League hành động nhanh đối với 115 cáo buộc của Manchester City.

Ferdinand bày tỏ mối quan ngại của mình trên podcast Vibe with FIVE, sau khi Man City giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ tư liên tiếp vào Chủ nhật mới đây.

Bất chấp các lễ ăn mừng, bóng đen của những vi phạm bị cáo buộc từ năm 2009 đến năm 2018 vẫn hiện rõ. Tuy nhiên, City đã kịch liệt phủ nhận mọi hành vi sai trái và một phiên điều trần được cho là sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Ferdinand cảm thấy bất công khi Man City vẫn an toàn.

Ferdinand đã thúc giục Premier League mau chóng giải quyết tình trạng của Man City. Cựu danh thủ nói: "Các cơ quan quyền lực cần đảm bảo rằng họ hoàn tất việc này càng sớm càng tốt, chúng ta đang thấy Everton và Nottingham Forest bị trừ điểm và tôi biết đó là một tình huống ít phức tạp hơn."

Man City không phải đội duy nhất vi phạm các quy tắc tài chính, nhưng họ lại chưa bị trừng phạt giống như Everton và Nottingham Fores. Premier League đã giải thích đó là vì các cáo buộc nhắm đến Man City phức tạp hơn nhiều, đòi hỏi thời gian giải quyết.

thu.phan | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục