'VFF không mất đoàn kết nhưng thiếu những người phản biện'
Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF Nguyễn Xuân Gụ phủ nhận các thành viên có bất hòa nhưng vẫn bảo lưu những ý kiến của mình trước đây xung quanh vấn đề nội bộ.
'VFF không mất đoàn kết nhưng thiếu những người phản biện'
 • Nhìn sang Thái Lan mà thấy nản cho VFF

  Nhìn sang Thái Lan mà thấy nản cho VFF
  U23 Thái Lan thảm bại 0-4 trước U23 Nhật Bản, tức là còn đậm hơn rất nhiều so với U23 Việt Nam lần lượt thua 1-3 trước Jordan và 0-2 trước Australia. Thế nhưng ngay lập tức, LĐBĐ của họ (FAT) đã có động thái để khích lệ tinh thần cả đội, còn VFF thì sao?
 • Chủ tịch VFF: Nếu muốn đóng góp cho bóng đá Việt Nam sao lúc họp không nói?

  Chủ tịch VFF: Nếu muốn đóng góp cho bóng đá Việt Nam sao lúc họp không nói?
  (TinTheThao.com.vn) - Sau những phát biểu có phần gây sốc của vị phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ tại Hội nghị triển khai công tác năm 2016 của Tổng cục Thể dục Thể thao hôm 14/1, ngày hôm nay đích thân chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã có những phản hồi chính thức.
 • Chuyện trong ngày: Than ôi, VFF

  Chuyện trong ngày: Than ôi, VFF
  (TinTheThao.com.vn) - Khi cơ quan đầu não rơi vào cảnh rối như tơ vò, thử hỏi làm sao đội tuyển thi đấu ổn định được.
 • “VFF xưa nay có đoàn kết đâu mà bảo là mất”

  “VFF xưa nay có đoàn kết đâu mà bảo là mất”
  Sau “những lời nói thật” của ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tại hội nghị triển khai công tác ngành TDTT 2016, đáng buồn là dư luận đều chẳng thấy “sốc” gì. Ngược lại, họ còn cho rằng đó là chuyện… bình thường.
 • Cựu PCT VFF: 'Moi móc lý lịch HLV Takashi là không tốt'

  Cựu PCT VFF: 'Moi móc lý lịch HLV Takashi là không tốt'
  PGS, Tiến sĩ Nguyễn Lân Trung, người đang nắm vai trò Ủy viên ban chấp hành VFF khóa VII, cựu Phó chủ tịch VFF khóa VI đưa ra những phản biện về việc đánh giá HLV Nhật Bản Takashi.
 • Phó chủ tịch VFF: 'Tôi có nói sai đâu mà sợ bị trù dập'

  Phó chủ tịch VFF: 'Tôi có nói sai đâu mà sợ bị trù dập'
  Ông Nguyễn Xuân Gụ khẳng định Liên đoàn bóng đá VN (VFF) đang khó khăn cả về tài chính lẫn tinh thần. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng khiến bóng đá nước nhà tụt hậu.
 • Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng làm việc chưa từng có

  Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng làm việc chưa từng có
  Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ đã rất bất ngờ với việc Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng phân công ông Trần Quốc Tuấn bằng văn bản làm Phó Chủ tịch thường trực VFF. Đây là điều chưa từng xảy ra và cũng không có trong điều lệ.
 • “Người nhà” VFF tiết lộ sốc về chuyện nội bộ

  “Người nhà” VFF tiết lộ sốc về chuyện nội bộ
  Tại Hội nghị triển khai công tác năm 2016 của Tổng cục TDTT sáng 14/1 tại Hà Nội, phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Xuân Gụ đã có những phát biểu gây sốc trước lãnh đạo Tổng cục và báo chí.
 • Hội đồng HLV QG “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”?

  Hội đồng HLV QG “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”?
  Tại cuộc gặp gỡ báo chí trao đổi thông tin sau Đại hội thường niên VFF năm 2015 khóa VII (Nhiệm kỳ 2014-2018) chiều 26.12, lãnh đạo VFF khẳng định Hội đồng huấn luyện viên (HLV) QG sẽ có tiếng nói tối quan trọng xung quanh việc tuyển chọn vận động viên lên tuyển cũng như HLV dẫn dắt các đội tuyển quốc gia…
 • Quan chức VFF không lo bị tố nhận hối lộ lên FIFA

  Quan chức VFF không lo bị tố nhận hối lộ lên FIFA
  Sau khi Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Bộ Công an (C45) đã có kết luận chính thức về vụ 2 quan chức VFF bị tố nhận hối lộ, vụ việc vẫn chưa dừng lại.
 • Bầu Đức vắng mặt ở Đại hội VFF

  Bầu Đức vắng mặt ở Đại hội VFF
  Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) diễn ra trong ngày 26-12 tại Hà Nội không có sự góp mặt của Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức.
 • Bầu Đức vắng mặt ở Đại hội thường niên VFF

  Bầu Đức vắng mặt ở Đại hội thường niên VFF
  Ở cả Hội nghị BCH và Đại hội thường niên VFF diễn ra trong 2 ngày 25 – 26/12 tại Hà Nội, bầu Đức đều không có mặt.
 • Ông Lê Hùng Dũng đủ sức khoẻ, quyết bám trụ VFF

  Ông Lê Hùng Dũng đủ sức khoẻ, quyết bám trụ VFF
  Trong cuộc trao đổi với báo chí sau khi Đại hội thường niên VFF kết thúc chiều nay, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng có đủ sức khoẻ để tiếp tục làm tốt công việc của mình.
 • PCT VFF: ‘Không có chuyện tôi kiêm nhiệm 16 chức’

  PCT VFF: ‘Không có chuyện tôi kiêm nhiệm 16 chức’
  Trước những cáo buộc cá nhân giữ quá nhiều vị trí khiến bóng đá Việt Nam khó phát triển, ông Trần Quốc Tuấn lần đầu giãi bày thẳng thắn.
 • 5 ỨCV nặng ký cho vị trí ghế nóng chủ tịch VFF: Bầu Đức sáng cửa?

  5 ỨCV nặng ký cho vị trí ghế nóng chủ tịch VFF: Bầu Đức sáng cửa?
  (TinTheThao.com.vn) - Thời gian gần đây, sức khỏe và nhiều yếu tố khách quan khác, khả năng lèo lái VFF của chủ tịch Lê Hùng Dũng không đảm bảo. Chính vì thế, trong buổi Đại hội thường niên khoá VII năm 2015 sáng nay, chuyện tìm người ngồi ghế nóng cho vị trí chủ tịch VFF bỗng "nóng" lên. Sau đây là những ứng viên nặng ký cho vị trí này.
 • Ghế Chủ tịch VFF khó thay chủ

  Ghế Chủ tịch VFF khó thay chủ
  Ngày mai (26/12), đại hội thường niên VFF sẽ diễn ra tại Hà Nội. Một trong những vấn đề "nóng" nhất tại các đại hội là nhân sự, nhưng gần như chắc chắn sẽ không có bất ngờ lần này.
 • VFF chấm dứt tư cách thành viên của 5 CLB bóng đá

  VFF chấm dứt tư cách thành viên của 5 CLB bóng đá
  Các đơn vị bị đề xuất chấm dứt tư cách thành viên gồm các CLB The Vissai Ninh Bình, An Giang, V.Hải Phòng, Thanh niên Sài Gòn, Kon Tum và Liên đoàn bóng đá Gia Lai.
3 4 5 6 7