Chốt thời gian công bố HLV trưởng các ĐT Việt Nam
Hiện VFF đang tích cực tìm kiếm cho vị trí HLV trưởng cho các đội tuyển Việt Nam. Gương mặt người kế nhiệm vị trí của HLV Miura sẽ được công bố ngay sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán.
Chốt thời gian công bố HLV trưởng các ĐT Việt Nam
 • Mục tiêu của bầu Đức là gì?

  Mục tiêu của bầu Đức là gì?
  Quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với HLV Miura của ban chấp hành VFF dường như là điều bầu Đức mong muốn và chờ đợi.
 • Bầu Đức từ chối lên thay nếu ông Lê Hùng Dũng rút lui

  Bầu Đức từ chối lên thay nếu ông Lê Hùng Dũng rút lui
  Thông tin từ một số thành viên BCH VFF, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã đề đạt nguyện vọng rút lui vì sức khỏe không đảm bảo.
 • HLV Miura mặt buồn như "đưa đám" dự tiệc VFF

  HLV Miura mặt buồn như 'đưa đám' dự tiệc VFF
  Về cơ bản, ông thầy người Nhật đã coi như kết thúc nhiệm kỳ của mình với bóng đá Việt Nam sau buổi họp BCH khóa 7 vào sáng 28/1. Tuy nhiên, dù bị chính những ông chủ của mình sa thải, HLV Miura vẫn có mặt tại lễ tổng kết của VFF vào tối 29/1.
 • SHB Đà Nẵng "nhả" Huỳnh Đức nếu VFF mời... nhiệt thành?

  SHB Đà Nẵng 'nhả' Huỳnh Đức nếu VFF mời... nhiệt thành?
  Sau khi chia tay HLV Toshiya Miura, hai vị "tướng" nội vừa trẻ, khỏe và tài năng là HLV Lê Huỳnh Đức (SHB Đà Nẵng), HLV Nguyễn Hữu Thắng đang được VFF nhắm tới để "gửi vàng" SEA Games. Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi chiều 29.1, ông Bùi Xuân Hòa - Ủy viên BCH VFF, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng khẳng định: "Ai mời Lê Huỳnh Đức, tôi chưa biết gì...", nhưng cũng bóng gió rằng, lãnh đạo đội bóng sông Hàn sẵn sàng vì cái chung.
 • Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng muốn rút lui

  Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng muốn rút lui
  Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết ông Dũng đã đề đạt nguyện vọng lên BCH VFF muốn nhường vị trí cho người khác.
 • ‘Thay đổi ban lãnh đạo VFF, bóng đá Việt Nam mới khá lên'

  ‘Thay đổi ban lãnh đạo VFF, bóng đá Việt Nam mới khá lên'
  Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng việc sa thải HLV Miura chỉ giải quyết vấn đề trước mắt, còn muốn bóng đá Việt Nam phát triển, VFF phải bầu lại ban lãnh đạo ngay lập tức.
 • VFF lại cố gây sức ép lên tân HLV ĐT Việt Nam

  VFF lại cố gây sức ép lên tân HLV ĐT Việt Nam
  VFF có vẻ như vẫn chưa thôi được cách nghĩ ăn sổi của mình khi cho rằng một HLV mới lên thay là lập tức có ngay thành tích, chẳng thế mà dù chưa tìm được người thay Miura đã vội đặt chỉ tiêu vàng cho người kế nhiệm.Bất kể một HLV nào lên cầm quyền cũng cần có thời gian và một quá trình để đi đến thành tích cao nhất, thay Miura bằng một HLV nội và đòi hỏi ngay lập tức phải giành vàng ở kỳ SEA Games tới hình như là hơi vội.
 • Tổng cục TDTT “lệnh” cho VFF phải dùng HLV nội

  Tổng cục TDTT “lệnh” cho VFF phải dùng HLV nội
  Ngay sau khi chấm dứt hợp đồng với HLV Miura, Tổng cục Thể dục Thể thao đã yêu cầu VFF cần phải tìm ngay một HLV nội thay thế.
 • VFF đặt mục tiêu vô địch SEA Games 2017 bằng HLV nội

  VFF đặt mục tiêu vô địch SEA Games 2017 bằng HLV nội
  Kết thúc hội nghị lần 7 - khoá VII LĐBĐ Việt Nam (VFF), ban lãnh đạo đã đưa ra mục tiêu phải đưa bóng đá Việt Nam lên ngôi vô địch SEA Games 2017.
 • Bầu Đức: Việt Nam thiếu gì người tài, sao phải lo

  Bầu Đức: Việt Nam thiếu gì người tài, sao phải lo
  Ông chủ đội bóng phố Núi đồng thời là PCT phụ trách tài chính VFF đã khẳng định như thế ngay bên lề đại hội của tổ chức xã hội nghề nghiệp này vào đầu giờ chiều 28/1.
 • Ông Lê Hùng Dũng "mất hút" ở hội nghị BCH VFF

  Ông Lê Hùng Dũng 'mất hút' ở hội nghị BCH VFF
  Người đứng đầu ở LĐBĐ Việt Nam đã không có mặt tại hội nghị bất thường vào sáng 28/1 khiến nhiều người bất ngờ.
 • Phó Chủ tịch VFF bị “bôi xấu” trước FIFA

  Phó Chủ tịch VFF bị “bôi xấu” trước FIFA
  Cựu Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam Nguyễn Văn Chương đã gửi đơn tố cáo đến FIFA, AFC và AFF đề nghị xem xét tư cách đạo đức, chuyên môn của Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Đơn thư của ông Chương đã đến tay FIFA và chuyển Ủy ban đạo đức FIFA xem xét.
 • VFF tổ chức hội nghị bất thường và bom sẽ nổ?

  VFF tổ chức hội nghị bất thường và bom sẽ nổ?
  Ít nhất sẽ có 2 vấn đề mà các thành viên của BCH LĐBĐ Việt Nam sẽ được đưa ra để chất vấn các Ủy viên thường trực của tổ chức xã hội nghề nghiệp này trong hội nghị đột xuất vào sáng 28/1 tại TP.HCM.
 • Hội nghị Ban chấp hành VFF: Xử nội bộ, xử Miura

  Hội nghị Ban chấp hành VFF: Xử nội bộ, xử Miura
  Sáng mai (28/1), sẽ diễn ra cuộc họp hội nghị BCH VFF. Theo đánh giá của giới chuyên môn, vấn đề được đưa ra trong cuộc họp này sẽ tạo nên một cuộc tranh luận nóng bỏng bởi đó đều là những chuyện nhạy cảm và rất được du luận quan tâm thời điểm hiện tại.
 • VPF “ôm rơm rặm bụng”, mua bảo hiểm cho cầu thủ?

  VPF “ôm rơm rặm bụng”, mua bảo hiểm cho cầu thủ?
  Lãnh đạo VPF thừa nhận việc mua bảo hiểm đúng ra là trách nhiệm của tự bản thân cầu thủ và các CLB chủ quản. Nhưng VPF vẫn phải “ôm rơm rặm bụng” chỉ vì các CLB và cầu thủ ở Việt Nam vẫn chưa chuyên nghiệp.
 • VFF “lãng quên” HLV Miura, chỉ nói chuyện đào quất

  VFF “lãng quên” HLV Miura, chỉ nói chuyện đào quất
  Sáng 26.1, khi được chúng tôi đặt câu hỏi về “mối duyên” giữa HLV Miura và bóng đá Việt Nam trong tương lai, ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông đối ngoại VFF nói: “Khi Tết đã cận kề, chúng ta nên xem đào quất đã đơm hoa, kết trái chưa để rước về nhà lại hay hơn là nói về những chuyện cũ…”
 • VFF quyết định tương lai của HLV Miura vào 28/1

  VFF quyết định tương lai của HLV Miura vào 28/1
  Tại Hội nghị ban chấp hành VFF lần thứ 7, nhiệm kỳ VII, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ quyết định việc chấm dứt hay gia hạn hợp đồng với HLV trưởng Toshiya Miura.
3 4 5 6 7