"Ma thuật của Vinicius"

03:29 Thứ năm 09/05/2024

TinTheThao.com.vnNgôi sao Real Madrid, Vinicius đã có màn trình diễn tuyệt vời trước Bayern Munich, với những pha xử lý vô cùng kỹ thuật.

Tiếp Bayern Munich trên sân nhà Bernabeu, Real Madrid đã thi đấu lấn lướt. Vinicius với tốc độ, kỹ thuật của mình khiến hàng thủ đội khách gặp rất nhiều khó khăn.

 - Bóng Đá

 Vinicius liên tục làm khổ Bayern.

Trong hiệp 1, ngôi sao người Brazil đã có pha dứt điểm đưa bóng tìm đến đúng cột dọc. Anh là tâm điểm của những pha lên bóng đầy nguy hiểm của Kền kền trắng. Sang hiệp 2, Vinicius tiếp tục khiến các hậu vệ Bayern phải vất vả theo kèo trong mỗi lần đi bóng.

Đặc biệt là phút 55, Vinicius đối đầu với cả De Ligt lẫn Sane nhưng vẫn chuyền vào được cho Rodrygo, nhưng pha dứt điểm của người đồng hương Brazil đưa bóng đi chệch cột dọc.

Qua Sky Sports, bình luận viên Sam Blitz nhận định: "Một lần nữa, lại là ma thuật của Vinicius. Lần này, De Ligt là người không may mắn được giao nhiệm vụ theo kèm cậu ấy. Sane quá chậm để quay lại và hỗ trợ.

Bạn cảm thấy có điều gì đó đang hình thành với Real Madrid. Các cầu thủ của họ đang kêu gọi sự ủng hộ nhiều hơn từ các cổ động viên cuồng nhiệt dưới mái vòm đóng kín."

Minh Tuấn | 02:59 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục