"Khó để vào ĐT Anh nếu không ra sân thường xuyên, trừ khi bạn là Maguire"

23:23 Thứ tư 08/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với The Athletic, ngôi sao người Anh tỏ ra tiếc nuối vì không có nhiều thời gian ra sân ở Arsenal.

Ainsley Maitland-Niles thừa nhận, việc thiếu thời gian thi đấu ở Arsenal đã ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội khoác áo tuyển Anh, và đây cũng là lý do khiến anh quyết định rời khỏi Emirates thông qua những bản hợp đồng cho mượn trong quá khứ. 

Cầu thủ hiện đang khoác áo Lyon chia sẻ:

 - Bóng Đá

 Maitland-Niles đã chuyển sang Lyon vào mùa Hè.

"Sau lần gần nhất ra sân cho đội tuyển Anh (chiến thắng 4-0 trước Iceland vào tháng 11/2020), tôi trở lại Arsenal và không có mặt trong đội hình xuất phát. Rồi sau đó, mọi chuyện cứ thế xuống dốc."

“Thật khó để được chọn vào đội tuyển Anh khi bạn không có được thời gian ổn định, trừ khi bạn là một trong những cầu thủ thi đấu thường xuyên trên tuyển như Harry Maguire."

“Thật bực bội. Mọi người đều muốn chơi bóng và cống hiến cho đất nước của mình. Việc thiếu đi thời gian ra sân đã ngăn cản tôi."

“Sau đó, tôi đã trải qua một số bản hợp đồng cho mượn để cố gắng lấy lại động lực, nhưng mọi việc không diễn ra như kế hoạch. Tôi luôn thích được ra sân thi đấu chứ không phải ngồi trên băng ghế dự bị và chờ đến lượt mình."

Huỳnh Phong | 22:25 08/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục