Khuất phục Delbonis, Federer thẳng tiến vào vòng 3 Indian Wells

10:43 Thứ hai 12/03/2018

TinTheThao.com.vnGặp không ít khó khăn trước Federico Delbonis ở set 2, song với bản lĩnh trận mạc dày dặn, Roger Federer đã đánh bại đối thủ để ghi tên mình vào vòng 3 Indian Wells 2018.

Một ngày sau trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 2 Indian Wells bị hoãn vì trời mưa, Roger Federer đã trở lại để tiếp tục cuộc so tài dang dở với Federico Delbonis. Trước thời điểm tạm hoãn, tỷ số trận đấu là 6-3, 2-2 nghiêng về Federer.

feder

 Khuất phục Delbonis, Federer thẳng tiến vào vòng 3 Indian Wells.

Mặc dù nắm trong tay lợi thế, song "tàu tốc hành" vẫn không có dấu hiệu chủ quan. Trong quá khứ, chính Delbonis từng khiến tay vợt người Thụy Sỹ nếm trái đắng với thất bại 7-6, 7-6 tại Hamburg Open 2013.

Động thái cẩn thận của tay vợt số 1 thế giới giúp anh đứng vững trước sự vùng lên mạnh mẽ của Delbonis. Thế trận diễn ra giằng co khi cả hai đều hoàn thành tốt màn giao bóng của mình, qua đó buộc set đấu phải phân định bằng loạt tie-break.

Với kinh nghiệm trận mạc dày dặn, Federer giành thắng lợi 8-6 ở loạt đấu súng cân não, qua đó chính thức ghi tên mình vào vòng 3 Indian Wells 2018.

Đối thủ tiếp theo trên hành trình bảo vệ ngôi vương của Federer sẽ là hạt giống số 25 Filip Krajinovic.

Bảo Bảo - TinTheThao.com.vn - TTVN | 08:05 12/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục