Xavi nói thẳng về đẳng cấp của Greenwood

23:14 Thứ sáu 23/02/2024 | 7

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ Football Espana, HLV Xavi Hernandez lên tiếng chia sẻ về Mason Greenwood trong bối cảnh có tin đồn Barcelona muốn mua tiền đạo người Anh.

Cuối tuần này, Barcelona sẽ gặp Getafe tại La Liga. Một trong những mối đe dọa chính đối với Xavi Hernandez chính là Mason Greenwood, tiền đạo đóng góp 7 bàn thắng và 5 đường kiến tạo mùa này.

Trước cuộc đụng độ, Xavi đã hết lời khen ngợi Greenwood, trích dẫn từ Football Espana:

"Chúng tôi sẽ không làm điều gì đặc biệt. Greenwood là cầu thủ mà chúng tôi phải để mắt tới. Cậu ấy rất nhanh, rất giỏi trong các pha đối mặt 1 đấu 1. Cậu ấy đang tạo ra sự khác biệt cho đội bóng. Nhưng Getafe còn có những cá nhân rất xuất sắc".

Xavi Hernandez on Mason Greenwood  - Bóng Đá

 Xavi ca ngợi Greenwood trước thềm chạm trán Getafe.

"Luis Milla là một cầu thủ rất có năng lực, thuộc đẳng cấp rất cao. Còn Mayoral có đẳng cấp phi thường và các cá nhân của họ đang tạo ra sự khác biệt".

Tiền đạo thuộc biên chế Manchester United đã được liên hệ với Barcelona trong những tháng gần đây. Chủ sở hữu mới của đội bóng Sir Jim Ratcliffe đã tuyên bố rằng họ sẽ quyết định tương lai của Greenwood vào mùa hè này. Trong khi đó, Greenwood ưu tiên trở lại Manchester United thay vì gia nhập Barca.

Đó là đòn giáng mạnh vào tham vọng của Blaugrana.

Lữ Phong | 22:16 23/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục