Xác nhận: Inter Miami giúp Messi tri ân Barca

18:08 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnInter Miami khẳng định sẽ tạo cơ hội tốt nhất để Lionel Messi có màn chia tay đúng nghĩa với người hâm mộ ở Barcelona.

Trong chia sẻ trên El Club del Deportista, chủ tịch CLB Inter Miami, Jorge Mas khẳng định sẽ giúp Lionel Messi có màn chia ý nghĩa với người hâm mộ Barcelona.

Xác nhận: Inter Miami tạo điều kiện để Messi tri ân Barca - Bóng Đá

 Inter Miami cam kết tạo điều kiện để Messi tri ân đội bóng cũ.

“Việc Messi rời Barcelona không theo ý muốn của anh ấy. Anh ấy không thể nói lời tạm biệt với câu lạc bộ đã dang rộng vòng tay với anh ấy khi còn nhỏ.

Tôi đã cam kết với Messi rằng tôi sẽ làm mọi thứ có thể trong những năm tới để anh ấy có cơ hội nói lời tạm biệt với người hâm mộ ở Barcelona. Inter Miami sẽ đến đá giao hữu hoặc chúng tôi sẽ tổ chức một trận đấu nào đó.”

Trong quá khứ, Messi rời Barca vào mùa hè 2021 theo cách không êm đẹp. Đại diện La Liga thông báo không thể ký hợp đồng mới với El Pulga vì rào cản tài chính, bất chấp siêu sao Argentina chấp nhận giảm 50% lương so với hợp đồng trước.

Ba ngày sau, Messi họp báo chia tay Barca sau 21 năm gắn bó rồi đầu quân cho PSG. Dù đã bước vào ngôi đền huyền thoại của Barca, nhưng ngôi sao người Argentina phải chia tay không kèn không trống, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Bảo Bảo | 17:38 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục