Ancelotti: "Real Madrid có thể định nghĩa một kỷ nguyên"

07:24 Thứ tư 15/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnQua trích dẫn của tờ Managingmadrid, HLV Carlo Ancelotti đặt rất nhiều niềm tin vào đội hình Real Madrid hiện tại.

Mùa này, Real Madrid đã ghi tên mình vào chung kết Champions League. Họ rõ ràng được đánh giá cao hơn nhiều so với Borussia Dortmund tại Wembley. Kền kền trắng cũng đã vô địch La Liga sớm 4 vòng đấu. Dù vậy, họ vẫn giành được 2 chiến thắng hủy diệt, 4-0 trước Granada và mới đây là 5-0 trước Alaves để khẳng định sức mạnh tuyệt đối của mình.

Ancelotti: “Tôi nghĩ đội hình Real Madrid này có thể định nghĩa một kỷ nguyên” - Bóng Đá

 Ancelotti giúp Real trở nên hùng mạnh.

Phát biểu sau chiến thắng vang dội trước Alaves, HLV Carlo Ancelotti đồng tình với HLV đối thủ Luis García Plaza về một tập thể hùng mạnh đang được xây dựng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

"Tôi nghĩ vậy,” vị chiến lược gia người Ý lên tiếng. "Đội hình này có rất nhiều tài năng, rất nhiều chất lượng. Vâng, tôi nghĩ Real Madrid có thể định nghĩa một thế hệ dựa trên giá trị của các cầu thủ trẻ trong đội.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là giải La Liga tốt nhất của tôi. Chúng tôi đã vô địch La Liga một cách xứng đáng. Họ đợi chờ chúng tôi trượt chân nhưng chúng tôi thì không. Bây giờ, chúng tôi phải tiếp tục."

Minh Tuấn | 06:26 15/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục