vtf - các bài viết về vtf, tin tức vtf
Chia sẻ chủ đề
 • Chủ tịch VTF Trương Ngọc Để: Đi sau nhưng Việt Nam là quốc gia mạnh về quyền hàng đầu thế giới.

  Chủ tịch VTF Trương Ngọc Để: Đi sau nhưng Việt Nam là quốc gia mạnh về quyền hàng đầu thế giới.
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Với 4 lần tham dự Giải Vô địch quyền Taekwondo thế giới với nhiều chức vô địch thế giới, nhưng đây là lần mà tuyển Việt Nam tham gia với số lượng đông nhất và quyết tâm cao nhất tại Giải Vô địch Taekwondo Poomsae thế giới lần thứ VIII- 2013 tại Denpasar, Bali (Indonesia).
 • VTF sẽ thưởng nóng đội tuyển Việt Nam ngay khi về nước

  VTF sẽ thưởng nóng đội tuyển Việt Nam ngay khi về nước
  7 năm trước
  VTF sẽ thưởng nóng đội tuyển Việt Nam ngay khi về nước
 • VTF sẽ thưởng nóng đội tuyển Việt Nam ngay khi về nước

  VTF sẽ thưởng nóng đội tuyển Việt Nam ngay khi về nước
  7 năm trước
  VTF dự định sẽ thưởng nóng 10.000 USD cho tuyển Davis Cup Việt Nam khi cả đội đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào tối nay.
 • Tuyển Davis Cup Việt Nam họp bàn về trường hợp của Hoàng Nam và HLV Đức Quỳnh

  Tuyển Davis Cup Việt Nam họp bàn về trường hợp của Hoàng Nam và HLV Đức Quỳnh
  7 năm trước
  Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) dự định sẽ đưa ra những biện pháp xử lý thích đáng dành cho trường hợp không tập trung của HLV Trần Đức Quỳnh và VĐV Lý Hoàng Nam.
 • Người lớn mâu thuẫn, Hoàng Nam chịu thiệt

  Người lớn mâu thuẫn, Hoàng Nam chịu thiệt
  7 năm trước
  Đó là chia sẻ của bà Đỗ Thanh Yến (mẹ của Lý Hoàng Nam) về diễn biến nối tiếp của câu chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” giữa HLV Trần Đức Quỳnh với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF).
 • Thông qua Facebook, HLV Trần Đức Quỳnh từ chối lên tuyển

  Thông qua Facebook, HLV Trần Đức Quỳnh từ chối lên tuyển
  7 năm trước
  Sáng ngày 29-8, HLV Trần Đức Quỳnh, người vừa đang được Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) bổ nhiệm vai trò HLV trưởng ĐTQG tham dự Davis Cup 2013 sẽ diễn ra vào giữa tháng 9, đã từ chối tập trung ĐTQG cùng với tay vợt 16 tuổi Lý Hoàng Nam, thông qua trang Facebook của cá nhân anh.
 • Đội tuyển quần vợt Việt Nam: Cơm không lành, canh không ngọt

  Đội tuyển quần vợt Việt Nam: Cơm không lành, canh không ngọt
  7 năm trước
  Theo PV tìm hiểu câu chuyện lùm xùm đang xảy ra ở đội tuyển quần vợt VN liên quan đến đội trưởng Trần Đức Quỳnh và một số lãnh đạo Liên đoàn Quần vợt VN (VTF)
 • Lý Hoàng Nam được HLV Sharapova cố vấn

  Lý Hoàng Nam được HLV Sharapova cố vấn
  7 năm trước
  HLV Michael Baroch - HLV cấp III của ITF, cựu HLV của Maria Sharapova đã được Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) mời tới Việt Nam nhằm đánh giá và tư vấn cho các VĐV, đặc biệt là các tay vợt trẻ.
 • Lãnh đạo VTF thưởng nóng Lý Hoàng Nam

  Lãnh đạo VTF thưởng nóng Lý Hoàng Nam
  7 năm trước
  Để động viên thành tích làm thay đổi lịch sử quần vợt của Hoàng Nam, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam quyết định thưởng Hoàng Nam 2.000 USD; thưởng HLV Trần Đức Quỳnh 1.000 USD.
 • Quần vợt xử nghiêm các hành vi tự ý bỏ cuộc

  Quần vợt xử nghiêm các hành vi tự ý bỏ cuộc
  8 năm trước
  Trước giải Quần vợt đồng đội toàn quốc Cúp Vietravel 2013 sẽ diễn ra ở Đà Nẵng cuối tuần này, Phó chủ tịch kiêm TTK Liên đoàn Quần vợt VN (VTF) Nguyễn Quốc Kỳ cho biết VTF đã đưa vào quy chế và sẽ làm việc với các đội tham dự giải quán triệt tinh thần đã ra sân thi đấu là phải thể hiện hành vi và phong cách đẹp để nâng tầm chất lượng chuyên môn, tránh tình trạng cay cú ăn thua quá mức dẫn đến tự ý bỏ cuộc.
 • Thất vọng với Đại hội VTF

  Thất vọng với Đại hội VTF
  8 năm trước
  Đại hội Liên đoàn Bóng bàn VN (VTF) nhiệm kỳ 5 đã kết thúc vào sáng qua 23.12, nhưng chưa thẳng thắn mổ xẻ rốt ráo những yếu kém, nhược điểm...
 • VTF vẫn giữ lại tổng thư ký của 2 nhiệm kỳ cũ

  VTF vẫn giữ lại tổng thư ký của 2 nhiệm kỳ cũ
  8 năm trước
  Sau nhiều lần trì hoãn vì lý do nhân sự, hôm qua 22.12, Đại hội Liên đoàn Bóng bàn VN (VTF) khóa 5 (2012-2017) tổ chức phiên trù bị tại Hà Nội.
 • Thể thao Việt Nam: Chuyện già, chuyện trẻ

  Thể thao Việt Nam: Chuyện già, chuyện trẻ
  8 năm trước
  Vũ Thị Hương, Hoàng Anh Tuấn trở lại. Nguyễn Tiến Minh tiến hai bậc để trở lại vị trí thứ 11 thế giới. Tay vợt Minh Quân bị “chú nhóc” 15 tuổi Lý Hoàng Nam hạ bệ, cùng lúc các lãnh đạo ở Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) cãi nhau như “mổ bò” trong hội nghị ban chấp hành VTF lần thứ năm (nhiệm kỳ năm)… Đấy là những chuyện nóng.
 • Hội nghị Liên đoàn quần vợt VN “nổi sóng”

  Hội nghị Liên đoàn quần vợt VN “nổi sóng”
  8 năm trước
  Những lộn xộn trong nội bộ Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) đã được phơi bày toàn bộ trong Hội nghị BCH VTF lần thứ 5 (nhiệm kỳ V), diễn ra vào chiều ngày hôm qua (12/10) tại trụ sở Tổng cục TDTT (36, Trần Phú, Hà Nội).
 • Yêu & ghét

  Yêu & ghét
  8 năm trước
  Câu chuyện ì xèo của làng quần vợt Việt Nam trong mấy ngày gần đây chưa hẳn là việc chuẩn bị đón Azarenka, mà là xoay quanh mấy chiếc bảng quảng cáo từ Liên đoàn Quần vợt VN (VTF) ấn xuống các đơn vị đăng cai Giải Men’s Future.
3 4 5 6 7 8 9