vtf - các bài viết về vtf, tin tức vtf
Chia sẻ chủ đề
 • Giải Vô địch quyền Taekwondo thế giới tại Việt Nam sẽ chuyển sang tháng 11/2015

  Giải Vô địch quyền Taekwondo thế giới tại Việt Nam sẽ chuyển sang tháng 11/2015
  6 năm trước
  Chuẩn bị cho công tác tổ chức Giải Poomsae thế giới lần thứ 10 vào năm sau 2015, đoàn cán bộ của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) và BTC thành phố Hồ Chí Minh do Chủ tịch VTF Trương Ngọc Để làm trưởng đoàn đã đến Seoul, Hàn Quốc để họp cùng lãnh đạo Liên đoàn Taekwondo thế giới (WTF) bàn về các vấn đề liên quan.
 • Kukkiwon hỗ trợ taekwondo Việt Nam chinh phục thế giới

  Kukkiwon hỗ trợ taekwondo Việt Nam chinh phục thế giới
  6 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Đoàn cán bộ của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM đã đến thăm và làm việc với Viện hàn lâm Taekwondo (Kukkiwon) tại TP. Seoul, Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho việc tổ chức Giải Vô địch Quyền thế giới sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 7/2015.
 • Tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn sẽ khoác áo đội tuyển Việt Nam

  Tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn sẽ khoác áo đội tuyển Việt Nam
  6 năm trước
  Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) đang xúc tiến các thủ tục nhập tịch cho tay vợt người Mỹ gốc Việt Daniel Nguyễn hòng có được sự phục vụ của tài năng này ở các giải quốc tế sắp tới, trước mắt có thể là SEA Games 28 năm 2015 tại Singapore.
 • Anh hỗ trợ Taekwondo Việt Nam tổ chức Giải vô địch Poomsae thế giới 2015

  Anh hỗ trợ Taekwondo Việt Nam tổ chức Giải vô địch Poomsae thế giới 2015
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Nằm trong chương trình hợp tác tổ chức thi đấu các giải quốc tế đỉnh cao giữa Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) và Liên đoàn Taekwondo Vương quốc Anh (GB Taekwondo), đoàn cán bộ VTF do Chủ tịch Trương Ngọc Để dẫn đầu đã đến thăm và họp bàn với phía bạn tại Văn phòng GB Taekwondo, TP. Manchester, Vương quốc Anh.
 • HLV Trần Đức Quỳnh bức xúc với án kỷ luật của VTF

  HLV Trần Đức Quỳnh bức xúc với án kỷ luật của VTF
  7 năm trước
  Mới đây, HLV Trần Đức Quỳnh đã viết tâm thư để bày tỏ bức xúc của mình với những án kỷ luật VTF đã đưa ra với thầy trò ông.
 • Tuyển Davis Cup Việt Nam được thưởng 10.000 USD, nếu...

  Tuyển Davis Cup Việt Nam được thưởng 10.000 USD, nếu...
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Trước ngày khai cuộc, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) đã quyết định treo thưởng cho tuyển Davis Cup 10.000 USD nếu thắng chung cuộc trước Sri Lanka.
 • Lý Hoàng Nam và chuyện của người lớn

  Lý Hoàng Nam và chuyện của người lớn
  7 năm trước
  Dù được mời tham gia cuộc gặp nhưng Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và Trưởng bộ môn quần vợt lại… không có kết luận gì về trường hợp “tranh chấp” VĐV Lý Hoàng Nam giữa Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) và Công ty Thể thao Becamex. Lãnh đạo cơ quan quản lý chỉ nói theo kiểu… “hòa cả làng”: “Tinh thần là cùng đóng góp cho thể thao Việt Nam nên các bên cần tìm ra tiếng nói chung”.
 • Tay vợt Lý Hoàng Nam thoát án kỷ luật

  Tay vợt Lý Hoàng Nam thoát án kỷ luật
  7 năm trước
  Chiều 11/3, Tổng cục TDTT, VTF và Becamex IDC họp và thống nhất sẽ tạo điều kiện tốt cho Lý Hoàng Nam phát triển mạnh trong thời gian tới.
 • Đà Lạt được chọn để tổ chức trận play-off Davis Cup

  Đà Lạt được chọn để tổ chức trận play-off Davis Cup
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Vừa qua, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) đã quyết định chọn Đà Lạt làm địa điểm tổ chức trận đấu play-off giữa tuyển Việt Nam và Sri Lanka trong khuôn khổ nhóm 2 Davis Cup 2014.
 • Chưa thể họp bàn vụ Hoàng Nam từ chối lên tuyển

  Chưa thể họp bàn vụ Hoàng Nam từ chối lên tuyển
  7 năm trước
  Cuộc họp bàn xung quanh vụ tay vợt Lý Hoàng Nam từ chối lên tuyển dự kiến diễn ra ngày 24-2 giữa Tổng cục TDTT, Liên đoàn quần vợt VN (VTF) và Becamex IDC (đơn vị quản lý Hoàng Nam) chưa thể thực hiện.
 • Chưa thể họp bàn vụ Hoàng Nam từ chối lên tuyển

  Chưa thể họp bàn vụ Hoàng Nam từ chối lên tuyển
  7 năm trước
  Cuộc họp bàn xung quanh vụ tay vợt Lý Hoàng Nam từ chối lên tuyển dự kiến diễn ra ngày 24-2 giữa Tổng cục TDTT, Liên đoàn quần vợt VN (VTF) và Becamex IDC (đơn vị quản lý Hoàng Nam) chưa thể thực hiện.
 • Điểm tin thể thao ngày 18/02: Hoàng Nam khó tránh bị kỷ luật

  Điểm tin thể thao ngày 18/02: Hoàng Nam khó tránh bị kỷ luật
  7 năm trước
  Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) chờ CLB Becamex IDC giải trình, trước khi kỷ luật Lý Hoàng Nam.
 • VTF sẽ triệu tập Đỗ Minh Quân ở vòng play-off Davis Cup

  VTF sẽ triệu tập Đỗ Minh Quân ở vòng play-off Davis Cup
  7 năm trước
  Tay vợt từng 10 lần vô địch quốc gia nhiều khả năng sẽ kết thúc sớm khóa học HLV tại Mỹ để trở về góp sức cùng đội tennis Việt Nam trong trận tranh vé trụ lại Nhóm II khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
 • Hoàng Nam có thể bị cấm thi đấu ở Đại hội TDTT toàn quốc

  Hoàng Nam có thể bị cấm thi đấu ở Đại hội TDTT toàn quốc
  7 năm trước
  VTF sẽ yêu cầu Becamex IDC có văn bản giải trình cụ thể lý do rút Lý Hoàng Nam khỏi Davis Cup trước khi có biện pháp kỷ luật.
 • Davis Cup và mặt sân đẹp nhất Việt Nam

  Davis Cup và mặt sân đẹp nhất Việt Nam
  7 năm trước
  Để đăng cai trận đấu giữa tuyển VN và Pakistan ở vòng loại Davis Cup - nhóm II khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2014 diễn ra tại TP Đà Lạt, Liên đoàn Quần vợt VN (VTF) phải mất gần sáu tháng chuẩn bị, trong đó có việc phải xây mới sân quần vợt đạt những yêu cầu khắt khe của Liên đoàn Quần vợt quốc tế (ITF).
1 2 3 4 5 6 7 8 9