Vì sao VFF chưa ký hợp đồng với HLV Phan Thanh Hùng?
Hơn 1 tuần kể từ khi ra mắt nhưng VFF vẫn chưa chính thức đặt bút ký hợp đồng với tân HLV với HLV ĐTQG Phan Thanh Hùng. Rất dễ nhận ra, các quan chức muốn "chờ" kết quả 2 trận giao hữu vào đầu tháng 6, coi đó như "bài thi" đối với ông thầy người Đà Nẵng trước khi hợp thức hoá chiếc ghế thuyền trưởng...
Vì sao VFF chưa ký hợp đồng với HLV Phan Thanh Hùng?
 • Bộ đôi trung vệ Bật Hiếu, Phước Vĩnh lên tuyển
  Danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận giao hữu với Hong Kong và Trung Quốc vừa được công bố.
 • Phó Chủ tịch VFF Phạm Ngọc Viễn: “VFF trao cơ chế mở tối đa cho HLV nội”
  Ông Phạm Ngọc Viễn khẳng định, VFF đang tạo cơ chế thông thoáng nhất có thể để các HLV nội phát huy được khả năng khi nắm ĐTQG đồng thời có thể yên tâm không phải lo lắng về tương lai. Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn của VFF đồng thời tái xác nhận quan điểm ưu tiên phương án HLV chuyên trách cho ĐTQG.
 • Thử việc hai cầu thủ Việt kiều ở tuyển U-22 VN
  Sau khi Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) tuyên bố không gọi hai cầu thủ Việt kiều Mạc Văn Quân (Đức), Nguyễn Thanh Giang (Slovakia) vào đội tuyển U-22 VN, ngày 23-5 Tổng cục TDTT thông báo đồng ý để hai cầu thủ này về VN thử việc.
 • Bình Luận: Đừng đùa thế chứ!
  Hôm qua, trả lời giới truyền thông HLV Mai Đức Chung đã ca thán về chuyện lương bổng mà VFF giành cho các HLV nội rất bèo bọt. Trước đến nay, VFF cứ sử dụng chiêu bài là trong quy chế có quyền kêu các cầu thủ và HLV lên tuyển và xử sự theo kiểu thời bao cấp, làm vì Tổ quốc chứ chuyện lương, thưởng coi như không nhắc đến.
 • HLV Phan Thanh Hùng tiếp quản “ghế nóng”
  Sáng nay (22/5), VFF đã tiến hành công bố HLV dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U22 tham dự các giải đấu quốc tế diễn ra trong tháng 6. Đây là lần đầu VFF - Hội đồng HLVQG trao cơ hội cho các ông thầy nội, sau gần 20 năm sử dụng thầy ngoại.
 • “VFF chưa ký hợp đồng với HLV Phan Thanh Hùng”
  Chúng tôi chưa ký kết hợp đồng chính thức mà đây chỉ là lễ công bố các HLV tạm quyền được triệu tập lên làm nhiệm vụ tại ĐTQG và đội U22 QG trong đợt tập trung ngắn hạn, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung khẳng định.

 • Chọn Huấn luyện viên Đội tuyển quốc gia: VFF có “lách luật”?
  VFF đã có quyết định về nhân sự cho chiếc ghế nóng đội tuyển quốc gia sau khi Falko Goetz bị sa thải. Nhưng với cách làm này, dường như VFF đã “lách luật”.
 • Tổng cục TDTT: 'HLV nội, và không kiêm nhiệm'
  Chiều qua, VFF thất bại trong việc thuyết phục Tổng cục TDTT cho phép HLV đội tuyển quốc gia được làm kiêm nhiệm.
 • Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung: “VFF vẫn kiên quyết với phương án thầy nội”
  Người phát ngôn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: “VFF vẫn kiên quyết và kiên trì với phương án sử dụng HLV nội, không kiêm nhiệm và kí hợp đồng dài hạn, tuy có khó khăn nhưng VFF sẽ luôn chủ động, không để bị động trong vấn đề này”.
 • VFF trước thách thức tiêu cực và nghi ngờ tiêu cực
  Khi cuộc chiến trụ hạng cùng việc ganh đua tới chức vô địch đang tới hồi quyết liệt thì những nghi ngờ về tiêu cực lại bắt đầu tràn về trong tâm trí của những người yêu bóng đá Việt.
 • Xem “quả bóng vàng”, biết nền bóng đá!
  Các báo đều đồng loạt đưa tin Thành Lương và Huỳnh Kesley sẽ đua tranh danh hiệu Quả bóng vàng VN 2011.
 • Nguội lạnh Quả bóng vàng Việt Nam
  Dù BTC đã đưa ra nhiều lý do để bào chữa cho việc chậm trao Quả bóng vàng VN 2011 trong cuộc họp báo hôm qua, nhưng giới truyền thông vẫn không thể hài lòng với một giải thưởng danh giá mà gần nửa năm sau mới công bố.

 • Biếm họa: Cuộc chiến bản quyền truyền hình: ...Và bầu Kiên đã thắng...
  Sau 4 tháng "chiến đấu", cuối cùng bầu Kiên đã giành chiến thắng trong cuộc chiến bản quyển truyền hình.
 • Đào tạo trẻ: VFF lại bị chê!
  Theo quy chế bóng đá chuyên nghiệp vừa được VFF ban hành ngày 25-4, từ mùa giải 2014 các CLB dự V-League và Giải hạng nhất phải có trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hoặc học viện bóng đá bao gồm các lứa tuổi từ U-11 đến U-19.
 • Ông Lê Hùng Dũng: “Bản quyền truyền hình suýt bị...vứt xó”
  VPF vừa tạo ra bước ngoặt với tuyên bố sẽ thu về tối thiểu 50 tỷ đồng/năm từ thương quyền khai thác các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, theo ông Dũng, chính AVG mới là người đóng góp công lớn trong việc nâng giá trị như hiện nay.
 • Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ chỉ đạo các giám sát, trọng tài
  Sáng 24/4, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ sẽ bay vào Đà Nẵng nơi đang diễn ra đợt tấp huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải 2012.
 • Bầu Hiển chê VFF thiếu bản lĩnh
  Lần đầu tiên, bầu Hiển chính thức lên tiếng liên quan đến kế hoạch tìm kiếm HLV trưởng của VFF. Ông bầu CLB HN T&T này thậm chí còn khá bức xúc với cách làm của VFF thời gian qua và cũng không ngần ngại cho rằng VFF đã thiếu bản lĩnh trong công việc đáng lẽ phải được giải quyết một cách quyết đoán, dứt khoát.