Dính 'phốt', ông Võ Minh Trí không được đề cử Còi vàng
Với sai lầm nghiêm trọng mắc phải trên sân Thanh Hóa, cựu còi vàng Võ Minh Trí không có tên trong danh sách ứng viên còi vàng năm nay.
Dính 'phốt', ông Võ Minh Trí không được đề cử Còi vàng
 • VFF yêu cầu VPF phải tổ chức tổng kết giải
  Chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ đã ký công văn số 656/LĐBĐVN yêu cầu công ty VPF phải tổ chức Hội nghị tổng kết mùa giải 2012. Trước đó, VPF dự định chỉ tổ chức gala mừng kết thúc mùa giải 2012 chứ không tổ chức Hội nghị Tổng kết giải.
 • Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ: Sẽ đánh giá lại VPF
  Đó là khẳng định của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ. Theo đó, cần phải có những đánh giá những mặt làm được, chưa làm được của VPF sau gần một năm hoạt động.
 • Sáng nay, HLV Phan Thanh Hùng 'nhận việc' tại đội tuyển
  Sau công văn đồng ý của câu lạc bộ chủ quản Hà Nội.T&T, huấn luyện viên (HLV) Phan Thanh Hùng chính thức đảm nhiệm công việc tại đội tuyển Việt Nam. Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ để ông Hùng trong vai trò kiêm nhiệm tại đội tuyến đến cuối năm 2013.
 • 50 tỷ chưa chuyển vào tài khoản của VPF
  50 tỷ là số tiền mà bầu Kiên hứa sẽ mang về từ 10 nhà bảo trợ trong “miếng bánh” bản quyền truyền hình cho đến ngày hôm qua được VPF xác nhận, vẫn chưa về tài khoản đầy đủ.
 • VFF sắp ký hợp đồng với HLV Phan Thanh Hùng
  Đúng theo kế hoạch, ngay sau khi V-League kết thúc, VFF sẽ cùng HLV Phan Thanh Hùng xem xét lại bản hợp đồng đã thỏa thuận trước khi chốt lại trong tuần này.
 • Siết chặt việc phòng chống tiêu cực bóng đá
  Hôm qua tại TP.HCM, lãnh đạo VPF gồm Tổng giám đốc (TGĐ) Phạm Ngọc Viễn, Phó TGĐ Phạm Phú Hòa, Trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường đã có cuộc làm việc với nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, người được giao chủ trì việc thành lập Ban Đạo đức trong thời gian tới cùng một số thành viên trong ban.

 • Vì sao VFF bế tắc trước nghi án cầu thủ bán độ?
  Suốt 2 tháng trời, hồ sơ của cầu thủ “nghi phạm” Nguyễn Thành Trung vẫn bị ỉm, không được chuyển đến Ban kỷ luật VFF.
 • VFF chia rẽ trước AFF Cup 2012
  Trong bối cảnh Giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á chỉ còn hơn 3 tháng sẽ khởi tranh, nội bộ ban lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) lại có dấu hiệu chia rẽ xung quanh vấn đề của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp (VPF). Những đồn đoán quanh vị trí của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cũng khiến cho dư luận thêm lý do để lo ngại.
 • Ai thay ông Nguyễn Trọng Hỷ?
  Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn hay thậm chí bầu Kiên… luôn được xem là ứng viên cho chức chủ tịch LĐBĐ Việt Nam.
 • Ghế chủ tịch VFF đang 'chơi vơi'
  Sự ra đời của VPF cộng thêm kiểu phát triển kiểu “bong bóng” của các CLB khiến vị Chủ tịch VFF không còn được xem là quan trọng nhất với bóng đá Việt Nam.
 • Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ sẽ không từ chức
  “Vì sao lại từ chức khi mọi thứ đang diễn ra bình thường, mà từ chức cũng có phải đơn giản đâu, phải trình ra Đại hội quyết và có người đủ khả năng, tâm huyết thay chứ?”, ông Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã nói như vậy sau khi có nhiều thông tin cho rằng ông đang chán bóng đá và muốn nhường lại “ghế nóng”.
 • HLV Phan Thanh Hùng được VFF trả lương cả ở CLB
  Không thể chuyên trách trên tuyển, đồng nghĩa với việc mức lương mà VFF tuyên bố sẽ trả cho các HLV nội là 200 triệu đồng/tháng sẽ phải có những điều chỉnh cho hợp lý. Tuy nhiên, có một sự thay đổi rất lớn trên tinh thần trọng thị, VFF sẽ trả cả lương cho HLV trưởng ĐTVN khi về làm nhiệm vụ tại CLB.

 • VFF Cup chờ...mặt cỏ sân Mỹ Đình
  Hiện tại, VFF vẫn chưa có quyết định chính thức sẽ tổ chức VFF tại Hà Nội hay TP.HCM.
 • Ai thay chủ tịch VFF?
  Năm 2013 mới kết thúc nhiệm kỳ, nhưng ngay từ bây giờ có lẽ phải đặt ra câu hỏi đó. Nguyên do từ chính trong nội bộ Ban chấp hành VFF cho biết, đang xôn xao việc tìm người thay Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, khi mà ông này đã định rút lui sớm và đang tìm người trong bộ máy VFF thay mình.
 • VFF chính thức giao thương quyền cho VPF
  Ngày 13/7, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức giao thương quyền truyền hìnhcác giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cho Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).
 • Vòng 21 V-League 2012: Bắt cá sạch ở sông Tô Lịch?
  Nói về sân chơi chuyên nghiệp Việt Nam với vấn đề chống tiêu cực trong bóng đá cùng những tuyên bố theo kiểu một V-League “sạch”, cựu TTK VFF Trần Bảy đã từng có câu nói thâm thúy rằng "Có ai bắt được con cá sạch ở sông Tô Lịch bao giờ...".
 • VFF Cup sẽ được tổ chức tại TP.HCM
  VFF Cup, giải đấu thường niên mà VFF tổ chức hàng năm để tạo cơ hội thi đấu cọ xát cho ĐTQG hay đội U23 QG tưởng như đã phải hủy bỏ. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, giải đấu này vẫn sẽ được tổ chức.