VFF: 'Chốt lời' quá sớm, quên tương lai
Điều gì đã khiến Warren Buffett trở thành một trong những người giàu nhất thế giới? Giới kinh doanh tài chính hay nói về cái gọi là “bữa ăn trưa với Warren Buffett” mà để có cơ may ấy, không ít người đã phải bỏ hàng triệu USD chỉ để hy vọng học được công thức làm giàu.
VFF: 'Chốt lời' quá sớm, quên tương lai
 • Ngẫm từ chuyện VPF và VFF: Gửi cho gió
  Bóng đá VN khá lạ, dường như lúc nào cũng có “bom nổ”. Đầu tiên là tiếng nổ rõ to của ông Nguyễn Đức Kiên khiến mấy ông VFF chỉ còn biết nín lặng. Không biết ông Kiên “đá bóng” giỏi cỡ nào mà VFF xiêu vẹo để một VPF ra đời thay thế nhiệm vụ tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp VN. Tất cả chúc mừng cái mới.
 • Bất ngờ ghế TTK VFF
  Chiếc ghế Tổng Thư Ký (TTK) VFF đã bỏ trống hơn hai tháng qua và chính thức đã có chủ mới. Đấy chính là ông Ngô Lê Bằng, cựu trợ lý ngôn ngữ cho các đời HLV ngoại của ĐTVN.
 • “VFF và VPF lúc này thực chất là 2 trong 1”
  Sau Hội nghị BCH VFF chiều 28/2, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định: “Hôm nay chúng tôi có gửi cho các Ủy viên BCH dự thảo hợp đồng chuyển giao để họ đọc và cho biết ý kiến. Chậm nhất là sang đến tuần sau, chúng tôi sẽ hoàn tất hợp đồng này để trình lên Vụ Pháp chế Bộ VH-TT&DL...
 • Chủ tịch Hỷ: VPF đang sống bằng tiền của VFF
  Theo tiết lộ của người đứng đầu VFF thì tổ chức này đã đi đầu trong việc đóng góp tại VPF sau khi công ty này ra đời.
 • Chủ tịch VFF nhận lương “bèo”
  Người đứng đầu LĐBĐVN (VFF) cho biết rằng ông chỉ nhận được 15 triệu đồng tiền lương/tháng.
 • VFF có Tổng thư kí mới, còn “đau đầu” về HLV trưởng Đội Tuyển Quốc Gia
  Chiều ngày 28/2, VFF đã chính thức có Tổng thư kí mới khi ông Ngô Lê Bằng được chọn ngồi vào “ghế nóng”. Vấn đề nan giải với cơ quan quản lý bóng đá Việt Nam giờ đây là tìm ra người đủ năng lực và nhiệt huyết để ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG.

 • 'Tôi không dám nói mình từng là người của VFF vì hổ thẹn lắm!'
  "Bây giờ đây đi đâu tôi không nói mình từng là người của VFF vì hổ thẹn lắm."- Nguyên trưởng đoàn CLB Cảng Sài Gòn nói như rút ruột.
 • Làm Tổng thư ký VFF, cựu trợ lý Calisto nhận lương... 1,1 triệu/tháng
  Mức lương Tổng thư ký VFF mà ông Ngô Lê Bằng sẽ nhận là 13 triệu đồng/năm và sắp tới sẽ có thể tăng lên thành 25 triệu đồng/năm.
 • VFF đã chọn được Tổng thư ký mới
  Trong chương trình bàn bạc tại Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐVN lần thứ 8 – nhiệm kỳ VI vào chiều nay (28/2), ông Ngô Lê Bằng được chỉ định là Tổng thư ký VFF, thay cho ông Trần Quốc Tuấn.
 • Bản quyền V-League: Đi buôn không lỗ
  Thỏa thuận được ký kết giữa VPF và VTV đươc thực hiện chỉ sau một ngày khi Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ ký nghị quyết 426 về việc “giao quyền quản lý, tổ chức, điều hành và khai thác thương quyền các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam”. Việc này được giới bóng đá ví von là bóng vừa trong chân là lập tức triển khai tấn công để ghi bàn…
 • Đi tìm ứng viên cho chức TTK VFF: “Sáng” nhất ông Khôi, ông Viễn
  Trong số 5 ứng viên được Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nêu tên, Phó Chủ tịch VFF kiêm TGĐ VPF Phạm Ngọc Viễn và Phó TTK Dương Nghiệp Khôi là 2 người nhận được nhiều tín nhiệm nhất từ phía các Uỷ viên BCH.
 • VFF sắp bổ nhiệm ghế HLV trưởng ĐTQG và Tổng thư ký
  Hai gương mặt sáng giá nhất lúc này cho chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG và TTK chính là HLV Mai Đức Chung và ông Dương Nghiệp Khôi. Tuy nhiên, phía VFF vẫn khẳng định quyết định cuối cùng chỉ có sau khi được sự thống nhất cao tại Hội nghị Thường trực diễn ra vào ngày 28-2 tới.

 • Nhân sự VFF: Vá chằng vá đụp
  Đầu tuần tới, VFF sẽ họp để tìm kiếm nhân sự cho hai vị trí quan trọng là TTK và HLV trưởng ĐTQG. Loay hoay suốt 2 tháng trời mà không tìm được phương án khả dĩ nào, cuối cùng VFF nhiều khả năng phải “vá tạm” lỗ hổng bằng hai gương mặt đều là cấp phó của người cũ.
 • Ghế HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia: 'Botay.vff'
  Bó tay với cái cách VFF chọn người để đặt vào chiếc ghế trống mà HLV Falko Goetz để lại nên đừng ngạc nhiên nếu BĐVN rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi “đứng đường”.
 • 'Tiền từ AVG không đủ một tháng lương cho một cầu thủ'
  Số tiền lấy từ hợp đồng bản quyền truyền hình bóng đá ký với AVG mà VFF chia hằng năm cho mỗi đội bóng chưa tới 100 triệu đồng, “không đủ để trả lương cho một cầu thủ ngoại trong một tháng”.
 • VFF chỉ còn là nỗi hổ thẹn
  Bà Nguyễn Xuân Thái, nguyên Ủy viên VFF, trưởng đoàn bóng đá CLB Cảng Sài Gòn tại cuộc Hội thảo phát triển BĐVN đã tâm sự rất thật về nỗi hổ thẹn khi nhắc tới mình từng là thành viên của VFF.
 • Ai hưởng lợi với bản hợp đồng “siêu khủng”?
  Các ông bầu VPF tuyên bố đã ký ghi nhớ với VTV về bản quyền ba giải đấu bóng đá Việt Nam có giá 70 tỷ đồng/3 mùa. Nhưng các CLB có được hưởng lợi từ bản hợp đồng “siêu khủng” mà VPF đưa ra?