VFF chỉ còn là nỗi hổ thẹn
Bà Nguyễn Xuân Thái, nguyên Ủy viên VFF, trưởng đoàn bóng đá CLB Cảng Sài Gòn tại cuộc Hội thảo phát triển BĐVN đã tâm sự rất thật về nỗi hổ thẹn khi nhắc tới mình từng là thành viên của VFF.
VFF chỉ còn là nỗi hổ thẹn
 • Ai hưởng lợi với bản hợp đồng “siêu khủng”?
  Các ông bầu VPF tuyên bố đã ký ghi nhớ với VTV về bản quyền ba giải đấu bóng đá Việt Nam có giá 70 tỷ đồng/3 mùa. Nhưng các CLB có được hưởng lợi từ bản hợp đồng “siêu khủng” mà VPF đưa ra?
 • Lãnh đạo VTV: '70 tỷ/3 năm bán bản quyền vẫn còn ít'
  Về bản hợp đồng ghi nhớ bản quyền truyền hình 3 năm trị giá hơn 70 tỷ đồng, ông Nguyễn Thành Lương - Phó Tổng Giám đốc VTV đã chính thức xác nhận thông tin này.
 • 'Tôi không tin, thưa ông Phạm Nhật Vũ!'
  "Là một người hâm mộ tôi không tin những gì ông Phạm Nhật Vũ nói và làm hoàn toàn là vì bóng đá, vì người hâm mộ Việt Nam..."
 • Ông Nguyễn Trọng Hỷ: “Không nên đưa chuyện đại hội sớm ra dọa”
  Ông Hỷ khẳng định sẽ sớm tiến hành chuyển giao cho VPF trên cở sở đạt được sự thỏa thuận giữa 3 bên AVG - VFF - VPF.
 • 'Không có liên đoàn nào làm việc tùy tiện, hời hợt như VFF!'
  "Dù có mất lòng nhưng tôi buộc phải nói thẳng là không có liên đoàn nào lại có lối làm việc tùy tiện, hời hợt như VFF." - chuyên gia Lê Thế Thọ thể hiện bức xúc.
 • VFF chọn Tổng thư ký mới: Tít mù rồi lại vòng quanh!
  VFF sắp có một tổng thư ký (TTK) mới. Cuộc họp BCH VFF diễn ra vào ngày 28/2 sẽ bổ nhiệm nhân sự cho vị trí này. Nhưng xem ra, nói là mới nhưng cũng chỉ quanh quẩn những "quan thầy thủ cựu" của VFF bao lâu nay.

 • Băn khoăn việc chọn tổng thư ký VFF
  Ngày 22-2 đã có 17/23 thành viên ban chấp hành (BCH) gửi phiếu ý kiến đến LĐBĐ VN (VFF) để cho ý kiến về chức danh tổng thư ký VFF theo đề nghị của VFF.
 • Bầu Kiên đã mềm mỏng hơn?
  Nếu có mặt trong 2 buổi làm việc với đại diện AVG, VFF, Tổng cục TDTT và Bộ VH-TT&DL hôm qua của lãnh đạo VPF với “linh hồn” là bầu Kiên, ấn tượng dễ nhận thấy nhất là bầu Kiên không còn thể hiện hình ảnh quen thuộc như mấy tháng qua là giọng nói sang sảng cùng ánh mắt sắc lạnh. Thay vào đó, bầu Kiên đã thể hiện một thái độ mềm mỏng, cầu thị và nhẹ nhàng đến không ngờ.
 • Bầu Kiên, bầu Thắng đến gặp Chủ tịch AVG, nói chuyện gì?
  Dù cho đến thời điểm này VPF vẫn chưa có đủ cơ sở pháp lý để đàm phán với AVG về bản quyền truyền hình, song với thái độ thiện chí và tinh thần tôn trọng, AVG sẵn sàng lắng nghe và thảo luận cùng VPF.
 • Ông Phạm Nhật Vũ khôn ngoan hay ngây ngô?
  Việc tranh chấp bản quyền truyền hình bóng đá vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại. Hết bầu Kiên, đến lượt ông Phạm Ngọc Vũ đăng đàn để bảo vệ mình.
 • Bầu Đức lên tiếng vụ bản quyền: VPF ký hợp đồng ghi nhớ 76 tỷ với VTV
  Lần đầu tiên sau những phần “đối đáp” qua lại giữa VPF với LĐBĐ VN, ông Phó Chủ tịch HĐQT Đoàn Nguyên Đức đã lên tiếng.
 • Dư luận sẽ là trọng tài công tâm nhất
  Hôm qua, ông Lê Tiến Anh, trưởng ban Kiểm soát VPF, đã gửi bài viết này cho TT&VH để chia sẻ suy nghĩ của ông về những diễn biến mới nhất liên quan tới mối quan hệ giữa VFF và VPF trong thời gian vừa qua. Để rộng đường dư luận, chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả toàn bộ nội dung của bài viết này.

 • AVG sẵn sàng nhượng lại bản quyền truyền hình cho VPF
  Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ khẳng định nếu VPF có thể bán được bản quyền truyền hình 70 tỉ đồng cho 3 mùa, AVG sẵn sàng nhượng lại bản quyền truyền hình cho VPF
 • Ông Phạm Nhật Vũ: AVG bị lôi kéo vào “cuộc chiến” bản quyền
  Tại cuộc họp báo “AVG và tinh thần vì thể thao Việt Nam” tổ chức chiều ngày 20/2 vấn đề thương quyền truyền hình lại được báo chí quan tâm nhất. Ông Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch AVG đã trả lời nhiều câu hỏi về vấn đề này.
 • VFF trên đe, dưới búa
  Với kết luận của Thanh tra Bộ VH-TT-DL, sóng gió lớn nhất đã qua đi nhưng đối với VFF, việc lấy lại niềm tin yêu của người hâm mộ, chẳng khác nào "hái sao trên trời"..
 • Bầu Kiên: “VFF không làm được thì nghỉ đi!”
  Vẫn với thái độ cương quyết cứng rắn và đầy tự tin, bầu Kiên chủ động trả lời báo giới câu hỏi tại sao ông và VPF không thể chấp nhận bản hợp đồng VFF-AVG.
 • Người hâm mộ đã 'ngán' chuyện bản quyền truyền hình
  Với việc VPF chính thức khiếu nại kết quả thanh tra, vụ việc bản quyền TH sẽ không thể kết thúc sớm. Còn những người hâm mộ thì đã chán nghĩ, nghe đến cụm từ “tranh chấp bản quyền TH”.