Sếp lớn SC Heerenveen tiết lộ 1 điều về tương lai Đoàn Văn Hậu

09:26 Thứ bảy 21/03/2020 | 2

TinTheThao.com.vnGiám đốc điều hành của SC Heerenveen Cees Roozemond đã có những chia sẻ về tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Sau hơn 5 tháng đặt chân đến Hà Lan, tương lai của Đoàn Văn Hậu đang thật sự mờ mịt tại SC Heerenveen. Đến trước khi các giải quốc nội Hà Lan hoãn vì COVID-19, hậu vệ sinh năm 1999 chỉ mới ra sân vỏn vẹn 4 phút và trải qua 19 trận ngồi dự bị nhưng không được tung vào sân.

GĐĐH SC Heerenveen tiết lộ 1 điều về tương lai Đoàn Văn Hậu - Bóng Đá

 Đoàn Văn Hậu vẫn đang chờ đợi cơ hội để ra sân thường xuyên ở SC Heerenveen.

Mới đây, Giám đốc điều hành của SC Heerenveen Cees Roozemond đã có những chia sẻ về tương lai của cầu thủ gốc Thái Bình: "Tôi nhận định rằng, Đoàn Văn Hậu đang đi đúng hướng. Cậu ấy đang rất tích cực học tập và bồi dưỡng khả năng tiếng Anh để giao tiếp tốt hơn với mọi người. Bên cạnh đó, mỗi lần ra sân Văn Hậu luôn thể hiện hết mình. 

Tôi đã cân nhắc rất kỹ khi đưa Văn Hậu về đầu quân cho SC Heerenveen. Cậu ấy đến đây là vì tài năng và có những phẩm chất phù hợp với kế hoạch lâu dài của CLB. Đó là điểm mấu chốt mà chúng tôi đi đến quyết định ký hợp đồng với Văn Hậu. Tuy nhiên, hiện tại, việc có sử dụng cầu thủ này hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của HLV Johnny Jansen.

Tôi không phủ nhận Văn Hậu tới SC Heerenveen đem lại rất nhiều tiềm năng về kinh tế cho đội bóng. Tuy nhiên đó chắc chắn không phải mục đích chính của việc này."

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 08:57 21/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục