CAHN lên kế hoạch đọ tài với đội hình huyền thoại Brazil

15:36 Thứ tư 24/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnNhững nhà đương kim vô địch V-League, CAHN đang chuẩn bị cho trận đấu được chờ đợi những huyền thoại Brazil từng vô địch World Cup.

Theo kế hoạch đã được định sẵn, CLB CAHN sẽ có trận giao hữu diễn ra vào ngày 29/4 tới tại sân Hàng Đẫy, nơi họ sẽ đụng độ với đội hình huyền thoại Brazil, bao gồm những cái tên nức tiếng một thời như Carlos Dunga, Denilson, Rivaldo, Lucio, Kleberson,...

Đây đều là các gương mặt từng góp phần tạo nên thời kỳ huy hoàng của nền bóng đá xứ Samba và đưa họ đến đỉnh cao vinh quang ở đấu trường World Cup. 

CAHN lên kế hoạch đọ tài với đội hình huyền thoại Brazil - Bóng Đá

CAHN chuẩn bị đọ tài với các huyền thoại của bóng đá Brazil. Ảnh: CLB CAHN.

Do đó, đây sẽ là dịp để các ngôi sao của bóng đá Việt Nam nói chung và CLB CAHN nói riêng như Nguyễn Filip, Bùi Hoàng Việt Anh, Vũ Văn Thanh, Hồ Tấn Tài hay Nguyễn Quang Hải có dịp được giao lưu và học hỏi từ những bậc tiền bối lừng danh đến từ Brazil. 

Ngoài thông báo này, CLB CAHN cũng nhắc đến số lượng và các mệnh giá vé. Theo đó, để vào sân chứng kiến màn đối đầu đặc biệt giữa 2 đội, có 4 mức giá CĐV có thể chọn gồm: 60.000 đồng, 70.000 đồng, 100.000 đồng và 120.000 đồng. Đặc biệt, CLB CAHN chỉ phát hành 10.000 vé, tức chưa bằng một nửa so với sức chứa thực tế của sân Hàng Đẫy.

Phi Yến | 15:06 24/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục