Rõ lý do Văn Quyết vắng mặt ở đề cử ứng viên QBV

14:58 Thứ tư 25/10/2023

TinTheThao.com.vnPhía VPF vừa đưa ra thông báo về những tiêu chí cần thiết cho các ứng viên tranh chấp danh hiệu Quả bóng vàng 2023.

Theo danh sách vừa được công bố, đội trưởng CLB Hà Nội, Nguyễn Văn Quyết đã vắng mặt trong khi tân binh giữa mùa của CLB CAHN, Nguyễn Quang Hải lại được đề cử dù anh không có phong độ cao trong giai đoạn vừa qua.

Rõ lý do Văn Quyết vắng mặt ở đề cử ứng viên QBV - Bóng Đá

Văn Quyết đang là đương kim chủ nhân của QBV Việt Nam tuy nhiên, việc nhận án kỷ luật ở mùa vừa rồi đã khiến anh không thể góp mặt trong danh sách ứng viên. Ảnh: Vietnamnet. 

Chia sẻ về danh sách đề cử ứng viên Quả bóng vàng 2023 được trang Thethao247 dẫn lời, Phó Chủ tịch VFF, Trần Anh Tú cho biết: "Việc bầu chọn dựa vào điều lệ bầu chọn của giải thưởng. Ngày 28/12 bỏ phiếu thì tất cả những giải đấu trong giai đoạn này vẫn tính cho năm 2023.

Theo điều lệ, có cầu thủ bị kỷ luật của VFF thì không được bầu chọn. Ban tổ chức tùy thuộc vào thời điểm cầu thủ nếu có án kỷ luật sẽ đưa thông báo cho những người bầu chọn".

Danh sách cụ thể các ứng viên tranh QBV 2023:

Nguyễn Tuấn Anh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Đức Chiến, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Quang Hải, Phạm Tuấn Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hải Huy, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tiến Linh, Đỗ Duy Mạnh, Trần Nguyên Mạnh, Lâm Ti Phông, Hoàng Vũ Samson, Hồ Tấn Tài, Phan Tuấn Tài, Vũ Văn Thanh.

Phi Yến | 14:00 25/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục