Quang Hải cho thấy bản lĩnh và tham vọng ở họp báo ra mắt Pau FC

21:04 Thứ năm 30/06/2022

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia sẻ rất cởi mở với giới truyền thông về mục tiêu của mình trong lễ ra mắt Pau FC vào lúc 14h chiều nay (giờ Pháp).

"Tôi rất hạnh phúc khi có mặt tại đây và sẵn sàng đóng góp cho đội bóng ở mùa giải mới", Quang Hải mở lời trong buổi họp báo ra mắt CLB Pau FC.

"Đây là quyết định để tôi có thể trải nghiệm, có thêm bước tiến trong sự nghiệp. Tôi và ban lãnh đạo đã có tiếng nói chung để có thể cùng tạo ra một tập thể tốt nhất", Quang Hải nói tiếp.

 - Bóng Đá

Quang Hải gia nhập Pau FC với hợp đồng kéo dài 2 năm.

Khi được phóng viên hỏi: "Bạn có lo lắng khi thi đấu ở Pháp", Quang Hải tự tin đáp lại: "Khi quyết định này được đưa ra, tôi đã chuẩn bị mọi thứ, kể cả tâm lý. Tôi cũng nhận được sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo, ban huấn luyện và cầu thủ Pau FC. Tôi cố gắng nỗ lực tập luyện tốt để chiếm được niềm tin của HLV trưởng".

Còn khi được hỏi "Bạn mong muốn được thi đấu ở vị trí nào", Quang Hải trả lời: "Tôi cảm thấy phù hợp với những vị trí tấn công. Tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt càng nhiều vị trí càng tốt để hoàn thành mọi nhiệm vụ của HLV trưởng".

Ngôi sao 25 tuổi đến từ Việt Nam cho biết anh đã tìm hiểu kỹ về Pau FC và tự tin sẽ vượt qua những thử thách lớn ở đây: "Tôi có tìm hiểu về Pau, tìm hiểu HLV trưởng lẫn cách dùng người. Tôi biết HLV trưởng từng thi đấu cho Bordeaux và một số CLB ở Thụy Sĩ. Tôi nghĩ sơ đồ mà HLV trưởng đang sử dụng phù hợp với mình. Tôi có thể đáp ứng được chuyên môn mà BHL đề ra.

 - Bóng Đá

Quang Hải tự tin chơi tốt ở Pau FC.

Mọi thứ đều đang ở trước mắt. Khi đưa ra lựa chọn này, tôi xác định mình phải bắt đầu lại từ đầu. Tôi chấp nhận mọi thử thách để có thể chiếm được niềm tin của HLV trưởng".

"Khi tôi quyết định thay đổi môi trường mới, môi trường nào cũng nguy hiểm và tôi lựa chọn môi trường phù hợp với mình. Pau FC là nơi phù hợp để tôi phát triển mình chứ không phải vì mục đích nào khác. Tôi muốn mọi người nhớ đến mình với tư cách cầu thủ bóng đá", Quang Hải chốt lại.

Trong khi đó, HLV Tholot có những lời khen với tân binh đến từ Việt Nam: "Quang Hải là cầu thủ có khả năng xử lý bóng nhanh. Tôi cần một cầu thủ có thể đưa đội bóng đến chiến thắng ở một thời điểm nào đó. Quang Hải là mẫu cầu thủ như vậy".

Ngày 30/6, Quang Hải có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng. Tiền vệ mang áo số 19 và các đồng đội có 1 tháng chuẩn bị cho mùa giải mới, trong đó có ít nhất 3 trận giao hữu. 

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam - Vietnamnet.vn | 20:25 30/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục