“Ông ta không thể giúp Liverpool giành danh hiệu”

10:00 Thứ tư 01/05/2024

TinTheThao.com.vnBình luận trên talkSPORT, chuyên gia Ally McCoist cảm thấy hoài nghi về khả năng thành công của HLV Arne Slot tại Liverpool.

Vài ngày qua, nhiều tờ báo uy tín tại châu Âu đồng loạt đưa tin HLV Slot, người đang dẫn dắt Feyenoord Rotterdam sẽ kế nhiệm Jurgen Klopp tại Liverpool từ mùa sau. 

Slot đã có gần 3 mùa giải cầm sa bàn tại Feyenoord, nhà cầm quân 45 tuổi giúp đội chủ sân De Kuip đăng quang Eredivisie 2022/23 và KNVB Cup mùa này. Dù có những năm tháng thành công tại quê nhà nhưng Slot vẫn nhận nhiều ánh mắt nghi ngờ khi đồng ý dẫn dắt Liverpool, trong đó có cựu danh thủ McCoist. 

“Tôi không biết liệu ông ta sẽ làm gì. Slot đã làm tốt tại Feyenoord nhưng tôi sẽ gây tranh cãi nếu khẳng định ông ta chắc chắn thành công ngay mùa đầu tiên tại Liverpool”, McCoist nói trên talkSPORT. “Nếu bạn không hiểu rõ văn hóa Liverpool bạn sẽ bị ngợp bởi 1 hoặc 2 cầu thủ. Đó là điều khiến các HLV gặp khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh CLB đang có nhiều rắc rối. Tôi nghĩ Slot sẽ không có cơ hội giúp Liverpool gặt hái bất kỳ danh hiệu nào. Cứ nhìn mối quan hệ giữa Mohamed Salah và Klopp như 1 thông điệp”. 

Ally McCoist writes off Arne Slot's chances of winning Premier League with Liverpool - Bóng Đá

 Slot bị nghi ngờ về năng lực. 

Không chỉ McCoist, 1 cựu danh thủ khác là Jamie Carragher cũng không có nhiều niềm tin vào Slot. 

“Gia nhập Liverpool từ Feyenoord là 1 bước nhảy lớn, đó là minh chứng cho thấy bóng đá ngày nay không còn nhiều HLV đẳng cấp”, Carragher nói trên Sky Sports. “Ông ấy không giống Rafael Benitez hay Klopp. Benitez đến Liverpool khi đã có 2 La Liga và 1 UEFA Cup còn Klopp có 2 Bundesliga với Borussia Dortmund”.

Nguồn: | Copy Link
Việt Tùng | 09:02 01/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục