Man Utd muốn đổi Martial lấy bom tấn hàng công

20:36 Thứ hai 10/07/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Football Transfers, ký giả Jacque Talbot đã mang đến một thông tin thú vị về kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United.

 

Theo tiết lộ từ Jacque Talbot, có thể Manchester United sẽ tái khởi động kế hoạch chiêu mộ Harry Kane, và có khả năng họ sẽ sử dụng Anthony Martial để thuyết phục Tottenham Hotspur thông qua một thương vụ trao đổi cầu thủ. Ký giả người Anh cho biết:

"Ten Hag muốn có thêm một tiền đạo khác - và các nguồn tin cho chúng tôi biết rằng, có cảm giác Man Utd sẽ cố gắng chiêu mộ Harry Kane một lần nữa. Nhưng, đó không phải là một thỏa thuận sẽ sớm được ký kết. Bayern Munich cũng đang theo đuổi đội trưởng tuyển Anh."

Man Utd thanh lý 5 cầu thủ và đón 3 tân binh cập bến OTF? - Bóng Đá

 Dù hy sinh Martial, Man Utd chắc chắn vẫn phải chi trả thêm một khoản phí lớn.

"Chúng tôi được biết rằng Tottenham vẫn đang tiếp tục theo dõi Anthony Martial. Vào năm 2015, khi Martial ký hợp đồng mới cùng Monaco, Spurs từng đưa ra lời đề nghị cho cậu ấy."

"Sự quan tâm của Tottenham dành cho cầu thủ người Pháp vẫn chưa mất đi, chúng tôi biết điều này. Và Martial có thể mang về một khoản tiền đáng kể cho Man Utd, hoặc được sử dụng như một công cụ trong việc ký hợp đồng với Kane."

Về phần Tottenham, chưa có dấu hiệu nào cho thấy chủ tịch Daniel Levy sẽ chấp nhận để Kane chuyển đến Old Trafford. 

Huỳnh Phong | 20:06 10/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục